Lại xuất hiện nữ sinh “vẽ linh tinh” trong giờ thi gây sốt

* Xem thêm:

Đề thi và gợi ý đáp án môn Vật lý tốt nghiệp THPT

Đề thi và gợi ý đáp án môn Ngữ Văn tốt nghiệp THPT

Cấu trúc đề thi môn Ngữ văn năm gồm 2 phần, phần đọc hiểu và phần làm văn.

Cụ thể, trong phần đọc hiểu (3 điểm), đề bài ra về giàn khoan Hải Dương 981 – vấn đề thời sự vô cùng nóng hiện nay. Còn t

rong phần làm văn (7 điểm) đề bài ra về vở kịch “Hồn Trương Ba, da hàng thịt” của Lưu Quang Vũ. Đề văn năm nay tđã bám sát chương trình Ngữ văn của SGK và được ra theo hướng mở và tích hợp. Nhiều thí sinh tỏ ra vô cùng hào hức và thích thú với đề văn.

Đề thi môn Ngữ văn sáng nay

Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng hoàn thành tốt bài thi của mình. Thí sinh có tên là Võ Thụy Lam Khê đã đoán “trật tủ” đề thi văn và không hoàn thành được phần câu hỏi liên quan tới vở kịch “hồn Trương Ba, da hàng thịt”. Để bày tỏ sự thất vọng, thí sinh này đã vẽ hình minh họa cảm xúc của mình vào tờ giấy nháp.

Tờ giấy nháp này sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và thích thú của người xem.

Hình minh họa trong tờ giấy nháp khiến dân mạng thích thú

Còn nhớ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học năm 2013, tờ giấy nháp thi môn Tiếng Anh khối A1 của thí sinh Thảo Vân (1995) từng khiến cộng đồng mạng phát sốt. Hiện nay Thảo Vân đang là sinh viên của trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Tờ giấy nháp của Thảo Vân

Chép bài lên đùi, giấu phao thi trong ngực áo!

Hành động “kỳ lạ” của bé gái ở Hồ Gươm khiến người lớn xấu hổ

Cô nàng “yêu là phải có xe đẹp” bị dân mạng “ném đá” tơi tả

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *