Lá thư gửi chồng phản bội: Em không nói với con bố bỏ đi theo người khác có ô tô…

Bức thư đẫm nước mắt gửi chồng dưới đây sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ dân mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc với cách hành xử của người chồng trong câu chuyện.

Cứ nghe đến ai ngoại tình rồi làm khổ vợ con là mình cáu lắm, sao người ta có thể ngang nhiên phá vỡ hạnh phúc gia đình vậy chứ”,

một dân mạng lên tiếng.

“Thôi cố sống hạnh phúc chị ạ, mình sống vì mình vì con, đừng để ý đến người chồng bội bạc ấy nữa”,

dân mạng khác an ủi chị vợ.

Nội dung

“bức

Thư

gửi

chồng phản bội

!

Anh! Người em tin yêu và luôn hy vọng lại phản bội và bỏ rơi em cùng con trai 7 tuổi. Anh à, chúng ta từng là gì của nhau chưa? Một câu hỏi làm tim em đau nhói, chúng ta bước đến bên đời nhau bằng một tình yêu ngọt ngào và trong sáng, nguyện trọn đời bên nhau…

Ngày 20/02/2010 ngày chúng ta kết hôn và 20/01/2018 là ngày em đơn phương nộp đơn ly hôn anh. Anh có biết vì sao không?

Chúng ta là vợ chồng mà anh qua đêm với người con gái khác. Anh có nhớ không khi đến bên nhau em đã từng nằm trong vòng tay anh thủ thỉ chúng mình lấy nhau cả hai bên gia đình đều khó khăn phải thương yêu nhau cùng nhau cố gắng anh nhé!

(Ảnh minh họa)

Anh ơi, em nhớ mãi lời anh nói văng vẳng bên tai “không được phản bội nhau em nhé, vì anh biết em ghét nhất sự phản bội mà” vậy nhưng anh đưa một cô gái khác lên giường à mà quên phải gọi là phòng ngủ của chúng ta.

Cái ngày mà anh giải thích đó chỉ là bạn, cô ấy đến in nhờ tài liệu, rồi đến lần này anh lại bảo là anh em kết nghĩa. Đó là bạn kết nghĩa trên giường hả anh?

Ngày 12/08/2015 em đã tha thứ cho anh một lần vì còn yêu anh và thương con. Em muốn con có một gia đình trọn vẹn. Nhưng đến lần thứ 2 này thì em không thể tha thứ cho anh một lần nữa.

Bởi lẽ con người ta sống phải đặt chữ hiếu lên hàng đầu anh ạ. Nhưng không! Người chồng mà em tin yêu lại nói dối cơ quan là bố bị tai nạn để đi chơi với em kết nghĩa hàng tuần trời.

Khi về em nói thì lại đuổi em ra khỏi nhà trong màn đêm tăm tối. Em ra đi trên tay xách 2 bộ quần áo mà lòng tan nát…

Em nhìn con, nước mắt lưng tròng! “Mẹ ơi, mẹ đi à”… Anh có biết là em đau đến thế nào không. Em không ngờ cuộc đời mình lại như vậy.

(Ảnh minh họa).

Hôm sau em về để lấy quần áo thì anh đã thay chìa khóa. Anh chỉ cho mang quần áo cùng đồ dùng cá nhân của em còn lại không cho em mang đồ đạc gì đi cả, anh nói chờ tòa giải quyết.

Nhưng đau lòng hơn cả là anh lấy mạng sống của con ra để đe dọa em. Anh ơi, con em cũng là máu mủ của anh đấy, bởi anh biết con quan trọng với em biết nhường nào. Em ra đi 2 bàn tay trắng nơi phòng trọ trống trải anh có biết em nhớ con đến héo hon.

Em xin anh cho đưa con đi cùng thì anh không cho đi. Em phải làm đơn nhờ cơ quan anh can thiệp mới đồng ý cho em đón con đi nửa tháng.

Khi em về đón con, anh nói “quần áo của cô với anh em nhà cô mua thì cô mang đi còn quần áo của tôi với nhà tôi mua thì cô để lại”.

Anh không cho em mang đồ đạc gì của con đi, em xin mang đồ chơi của con đi anh không cho mang, cái tủ nhựa bé của con anh cũng không cho cầm.

Trong buổi chiều tà, 2 mẹ con em liêu xiêu xách túi bóng quần áo đi mà nước mắt chực trào. Em không nghĩ anh lại đến mức như vậy.

Nhưng không có những thứ ấy mẹ con em vẫn sống tốt anh ạ. Giờ đây anh chạy theo những thứ danh vọng mà anh chẳng tự tay xây dựng. Vậy liệu người con gái kia sẽ chắc cho anh mãi sao? Anh sẽ tháp tùng hầu hạ cô ta bằng cách phản bội lại tình nghĩa phu thê ư?

Anh xem em và con là cái gì? Em cũng là người có học thức vì yêu anh mà không nghe lời bố mẹ, em vẫn theo anh để có một tình yêu trọn vẹn.

Nhưng giờ đây em lại thấy mình của ngày xưa rất mù quáng. Em chỉ mong anh ký đơn ly hôn em được nuôi con, để em bù đắp tất cả, để con mình không phải sống cảnh gì ghẻ con chồng anh ạ.

(Ảnh minh họa)

Em nghĩ rằng con lớn rồi con sẽ nhận thức được bố nó là người như thế nào. Anh yên tâm em sẽ không nói là bố con bỏ mẹ con mình đi theo người phụ nữ khác có ô tô, xinh đẹp và có tiền đâu anh ạ…

Sau này con lớn lên em sẽ để cho con tự tìm hiểu về bố nó. Em sẽ không làm như thế vì em từng là vợ của anh.

Anh và cô ta chỉ vì một chút dục vọng mà đang tâm phá tan hạnh phúc của 2 gia đình, làm cho 3 đứa trẻ vô tội bơ vơ đứa có bố thì không có mẹ, đứa có mẹ thì không có bố.

Anh à, vợ chồng mình chưa bỏ nhau mà anh công khai đi xe của cô ta, dùng xe của cô ta đi làm rồi đưa đón con đi học, anh thèm ô tô vậy sao?

Anh còn cùng cô ta đi chụp ảnh cưới rồi về nhà bố mẹ cô ta ở đưa đón con cô ta đi học. Đưa cô ta về thăm gia đình anh như 2 mẹ con em không còn tồn tại.

Người ta bảo em ngu sao không đi đánh ghen. Nhưng em không thèm! Đồ bỏ đi em dâng cả 2 tay tặng không anh cho cô ta. Mẹ con em sẽ dõi theo xem 2 người sống và hạnh phúc đến khi nào. Đời có nhân có quả hết đấy anh ạ.

Chúc anh hạnh phúc!”

(Ảnh minh họa).

Bị nhắc chuyện đỗ xe trước cửa hàng, tài xế lao vào đánh nhân viên

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *