Là người hoàng gia không phải lúc nào cũng sung sướng, Công chúa Thụy Điển bị người dùng mạng ném đá chỉ vì điệu nhảy quá ‘hồn nhiên’ của mình

Theo Daily Mail, Công chúa Thụy Điển Victoria đã có chuyến thăm tới tỉnh Härjedalen. Tại đây, nàng công chúa 41 tuổi đã có dịp giao lưu, trò chuyện với người dân địa phương đặc biệt là những em nhỏ.

Mặc bộ trang phục giản dị giữa thời tiết lạnh giá, công chúa Victoria được nhìn thấy cười đùa vui vẻ và nhảy cùng một số đứa trẻ nơi đây.

Điệu nhảy hài hước mà Victoria nhảy cùng các em nhỏ từng được biểu diễn bởi The Backpack Kid và nó từng thú hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Điệu nhảy gây tranh cãi của Công chúa Thụy Điển.

Được biết, chuyến đi này làm trong hành trình đi thăm tất cả 25 tỉnh của công chúa Thụy Điển. Công chúa Victoria thực hiện chuyến đi này một mình mà không có chồng bên cạnh tháp tùng.

Video ghi lại điệu nhảy vui vẻ của công chúa với các em nhỏ ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số ý kiến đánh giá cao sự gần gũi, thân thiện của công chúa Thụy Điển.

Tuy nhiên, đa phần mọi người đều chỉ trích hành động được cho là quá hồn nhiên của Victoria.

Họ cho rằng điệu nhảy không phù hợp với phụ nữ đã ngoài 40 như cô và công chúa không cần cố tỏ ra vô tư như những đứa trẻ vì trông nó thật khập khiễng.

Công chúa Victoria sẽ thừa kế ngai vàng Thụy Điển trong tương lai.

Năm 2019 có 3 con giáp đặc biệt may mắn, gặp hung hóa cát, tài lộc dồi dào

Công chúa Victoria là con cả của Vua Carl XVI Gustaf và sẽ là người thừa kế ngai vàng tương lai của Thụy Điển. Cô kết hôn với Hoàng thân Daniel vào năm 2010 và có hai người con là Công chúa Estelle và Hoàng tử Oscar.

3 con giáp sau mà kết hôn với tuổi Mão thì gia đạo ấm êm, giàu sang viên mãn

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *