Kiểm tra đồ giặt trong máy, người phụ nữ nhìn thấy “bé Na” nhưng tưởng họa tiết trên quần áo, nào ngờ đang đối mặt với Tử thần

Emily Visnic, đến từ West Palm Beach, nói với CBS12 News rằng thời điểm đó, cô vừa đi chạy bộ về đến nhà là một căn hộ ở tầng cao của khu chung cư. Emily đi ra chỗ máy giặt và kiểm tra đồ đạc bên trong.

Lúc đó, cô nhìn thấy thứ một con trăn nhưng cô cho rằng đó là họa tiết trên áo nên không quá đề phòng mà còn cho tay vào lấy đồ ra.

Gần như ngay lập tức, Emily nhận ra mình không chỉ đã sai mà còn rất rất sai. Trong máy giặt lúc đó là một con trăn hàng thật 100% và đáng nói hơn là nó vẫn còn sống.

Emily không hiểu vì sao mà con vật có thể chui vào máy giặt nhưng may mắn là cô đã có thể gọi người đến giúp đưa “bé Na” ra khỏi nhà.

Gần đây, Florida gặp nhiều rắc rối với loài bò sát. Ủy ban Bảo tồn Động vật Hoang dã và Cá Florida (FWC) cho biết họ đã nhận được tin báo về con trăn Miến Điện thứ 5.000 ở khu ngập nước Everglades.

Trăn đã xuất hiện ở Nam Florida từ những năm 1970 và FWC tin rằng đó là kết quả của việc các con vật này trốn thoát khỏi môi trường nuôi nhốt hoặc được con người thả ra tự nhiên.

Trong những năm gần đây, FWC đã làm việc với Khu quản lý môi trường nước ở Nam Florida và thợ răng tư để giải quyết vấn đề về các con vật này.

Theo dự đoán của họ, có đến hàng chục nghìn con trăn hoang dã đang sống ở Everglades và xung quanh khu vực này.

Sinh nhật con gái được tặng búp bê, mẹ xem kỹ thì tá hỏa vì âm thanh “người lớn” nó phát ra

Người phát ngôn của FWC, Carli Segelson, cho biết trăn Miến Điện đã dẫn đến sự suy giảm các con vật bản địa: “Chúng đã thiết lập quần thể sinh sản trong hệ sinh thái của khu vực Everglades.

Điều đó có nghĩa là chúng đang tự sinh sản. Chúng ta càng bắt được nhiều con trăn ra khỏi nơi đây thì sẽ càng tốt. Với mỗi con trăn được bắt đi, chúng tôi tin rằng đó là điều tốt lành dành cho các động vật bản địa”.

Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ cho biết việc sở hữu trăn Miến Điện là bất hợp pháp ở Florida từ năm 2010.

Nơi đây cũng cho biết, nếu ai đó bắt gặp trăn Miến Điện thì tốt nhất là nên tránh xa, bật chế độ đề phòng hệt như đối với loài cá sấu.

Đem máy dò kim loại đến quán rượu, người đàn ông tìm được “kho báu” trị giá 3 tỷ đồng

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *