Không chịu làm bài tập hộ bạn, nữ sinh 15 tuổi bị đâm tử vong

Sự việc xảy ra vào ngày 9/1 vừa qua tại trường Trung học Phổ thông Kim Thạch, huyện Tiên Du, thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Nạn nhân được xác định là em Tiểu Di, một nữ sinh 15 tuổi.

Trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng nên nhiều học sinh – bao gồm cả Tiểu Di đã ở lại trường, không về nhà ăn trưa nhằm tranh thủ ôn tập thêm kiến thức.

Tuy nhiên, vì là một trong những học sinh ưu tú nhất lớp nên Tiểu Di lập tức bị nam sinh cá biệt họ Nhan ngồi bàn kế bên nhờ làm hộ bài tập. Nhưng do quá bận rộn nên em liền từ chối, không đáp ứng yêu cầu này khiến người bạn học trở nên tức giận.

Tới giờ nghỉ trưa, nam sinh trên bỏ ra ngoài dùng bữa rồi quay trở lại như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Nữ sinh xấu số Tiểu Di (ảnh) đã bị người bạn học họ Nhan đâm chết.

Cứ tưởng mọi việc sẽ êm xuôi, nào ngờ vài phút sau, họ Nhan liền quay sang khống chế Tiểu Di rồi dùng một con dao đâm thẳng vào vùng cổ của nạn nhân. Tất cả bạn học cùng giáo viên phụ trách lớp đều chứng kiến màn “trả thù” kinh hoàng này.

Dù được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng em không qua khỏi. Sau thời gian bỏ trốn khỏi hiện trường, nam sinh cá biệt đã tự nguyện tới cơ quan cảnh sát địa phương đầu thú và đang bị tạm giam nhằm phục vụ công tác điều tra.

Gia đình nữ sinh xấu số quá đau khổ trước cái chết của con gái.

Một nhân chứng khác cho biết, trưa ngày hôm đó đã tận mắt nhìn thấy nam sinh họ Nhan mua hung khí gây án là con dao bướm tại cửa hàng tạp hóa nằm ngay gần trường.

Cơ quan giáo dục địa phương cũng tiến hành họp khẩn cấp với lãnh đạo trường Trung học Phổ thông Kim Thạch, bàn bạc phương án xử lý cũng như tìm kiếm những giải pháp hiệu quả để ngăn chặn sự việc tương tự có thể xảy ra.

Bên canh đó, một thông báo khẩn mới được gửi tới toàn bộ trường học trên địa bàn, đề nghị các đơn vị này tăng cường công tác kiểm tra an ninh và đẩy lùi tình trạng bạo lực học đường ở tỉnh Phúc Kiến.

Thầy phong thủy chỉ ra 5 việc cần làm nếu không muốn tiền “rơi” khỏi ví

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *