Không chỉ “Ghét Bếp hay Nghiện nhà”, hội Ở Nhà Vui Thấy Bà vừa ra mắt cũng gây bão bởi tập hợp những trò lầy lội của các gia đình khi ở nhà tránh dịch

Trong những ngày dịch bệnh Covid-19, người người, nhà nhà phải “ở yên trong nhà” nên mạng xã hội bắt đầu sôi nổi lên nhanh chóng bởi những group liên quan đến nấu nướng, dọn nhà và chăm sóc con gái. Cũng từ đây, những cộng đồng mang tính giải trí cao đã được các chị em tham gia rất nhiều.

Điển hình như hội Yêu bếp và Nghiện nhà đang gây bão mạng xã hội với số lượng thành viên tăng lên nhanh chóng. Trong hội, các thành viên khoe nhà đẹp, các món ăn ngon, trang trí cầu kỳ khiến biết bao người ngưỡng mộ. Ở “chiến tuyến bên kia”, nhóm “Ghét bếp, không nghiện nhà” cũng ra đời với số thành viên cán mốc 559.598 người chỉ sau ít ngày thành lập. Tuy nhiên, còn một group khác cực hài và chứa đựng cả “kho” chuyện cười dành cho bạn, đó chính là “Ở Nhà Vui Thấy Bà”.

“Ở Nhà Vui Thấy Bà” hội tụ toàn “siêu phẩm” hài hước, khi thì các chị em chia sẻ “thành quả thảm hại” nấu nướng của gia đình, khi thì “tám” cho nhau nghe những câu chuyện hài hước quanh việc chăm sóc con cái trong mấy ngày nghỉ dịch…, khi thì “trổ tài” nội trợ kiêm cắt tóc tại gia mà thành quả lại mang tính giải trí cao độ.

Cùng lướt xem “Ở Nhà Vui Thấy Bà” có gì mà thu hút anh chị em đến thế nhé:

Đúng là tình cảnh mà nhà nào có trẻ nhỏ cũng thấy!

Trend lấy gối làm váy hot rần rần đây này!

Cả gia đình nghệ sĩ đây rồi!

Có lẽ tình huống này có không ít chị em gặp phải khi nội trợ đâu nhỉ?

Khi nhà là… trường mầm non!

Cái kết thật khiến người ta… rơi nước mắt!

Học trên mạng nhưng cũng còn tuỳ thuộc vào sự… hên xui nhé!

Ai dũng cảm để ăn miếng bánh đầu tiên nào?

“Về đâu mái tóc người thương”

Nghỉ dịch mấy tuần mà ‘”béo” lên trông thấy rồi đây này!

Sự kiên nhẫn tỉ mỉ của “chủ thớt” này thật khiến người ta hâm mộ!

Vào group “Ở Nhà Vui Thấy Bà”, chắc chắn bạn sẽ không phải sợ buồn chán đâu nhé!

Sự ngẫu nhiên đem đến cái nhìn thật sự hài hước thế này đây!

Ở nhà mà con cái “hóa tướng” thế này. Thôi nhanh hết dịch còn cho đi cô giáo nữa.

“How to” lấy chồng và trở thành vợ hiền dâu đảm?

Với một môi trường đầy những điều kỳ thú, cùng không ít các câu chuyện chẳng lung linh, hoành tráng, group “Ở Nhà Vui Thấy Bà” lại được rất nhiều người quan tâm. Có thể nói, “Ở Nhà Vui Thấy Bà” là cộng đồng cực kỳ được yêu thích hiện nay chứ chẳng riêng gì “Ghét Bếp, Không Nghiện Nhà” đâu.

Thậm chí, nhiều thành viên khi mới tham gia vào group “Ở Nhà Vui Thấy Bà” còn “choáng” vì ở đây có rất nhiều thú vị. Đây được xem là group bổ ích, độc đáo để mọi người giải trí mùa dịch:

– “Chết cười, vào đây đúng là trẻ ra mấy tuổi”.

– “Cái gì cũng có đây rồi, cứ vào nhóm là thấy “cả bầu trời” hài hước, cười cả ngày không ngớt”.

– “Group này vui mà. Cảm ơn Admin đã tạo ra môi trường giải trí cho mọi người. Có nhiều thông tin về dịch bệnh rồi tiêu cực trên mạng xã hội mà thấy ảm đạm quá, may là còn có những group giải trí thế này. Mình rủ cả anh chị, bố mẹ vào cho đỡ chán luôn ấy. Thực sự đây là cái nhóm khiến mình đỡ buồn khi ở nhà 24/7 luôn”.

– “Mỗi lần thấy ai đăng cái gì là tôi lại mò vào xem. Không giải trí không tính tiền. Mà hay nữa là các anh chị khiến “tôi không cô đơn” vì thú thật tôi cũng từng rơi vào tình huống y như anh chị chia sẻ, cười không ngậm được miệng”.

Gia nhập các hội nhóm trên Facebook để giao lưu và chia sẻ sở thích, kinh nghiệm về một đam mê chung là cách giải trí của không ít người. Sau ba nhóm là “Yêu bếp”, nhóm “Nghiện nhà” hay “Ghét Bếp Không Nghiện Nhà” thì “Ở Nhà Vui Thấy Bà” lại là “sân chơi” mới khiến dân mạng “rủ” nhau join ầm ầm!

Ngay từ tên gọi của các nhóm này cũng cho thấy, chúng đánh vào đúng hoàn cảnh của rất nhiều người khi đang thực hiện cách ly xã hội chống dịch Covid-19 đó là ở nhà và vào bếp nội trợ. Tuy nhiên, nhờ yếu tố gây cười mà các bài viết vẫn hấp dẫn người đọc một cách rất riêng.

Giải thích để tài xế quay đầu xe trở về, hành xử của chiến sĩ CSGT gây “sốt” MXH – đoạn clip liên tục được chia sẻ

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *