Khó tin cảnh 6 con sư tử leo cây, tranh nhau một chú nai

Những “chúa sơn lâm” tranh giành con mồi ngay trước mắt khách du lịch vườn thú safari.

Một đoạn video về 6 con sư tử chiến đấu để giành một chú nai đã chết bị mắc chết cây đang lan truyền trên mạng

xã hội

thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter bởi Saket Badola, nhân viên Sở Lâm nghiệp Ấn Độ.

Đoạn clip dài 45 giây, mở đầu bằng cảnh 2 con sư tử tranh nhau một con nai trên cây. Một con sư tử thứ ba đang ngồi phía trên ngọn cây cũng tỏ ra không yên. Một vài giây sau, người ta thấy thêm ba con sư tử nữa bước vào khung hình và tất cả đều chiến đấu vì con nai đã chết.

Khó tin cảnh 6 con sư tử leo cây tranh nhau một chú nai

“Một nạn nhân, nhiều kẻ săn mồi! Đúng là cuộc sống hoang dã!”, Badola chú thích cho video.

Một con sư tử đứng bên dưới gốc cây đã cố gắng tóm gọn con nai và kéo xuống phía dưới, khiến những con sư tử khác phải lao xuống đất để tiếp tục cuộc chiến giành thức ăn.

Khi những con sư tử di chuyển xuống mặt đất, video cho thấy những khách

du lịch

của vườn thú safari đang được chứng kiến cảnh tượng từ đằng xa phía sau.

Những người chứng kiến cũng không giấu nổi sự ngạc nhiên trước cảnh tượng gây sốc này. Một người đàn ông nói trong video đi kèm những tiếng cười: “Cảnh này đúng là hoàn toàn hỗn loạn”.

Sau khi được đăng tải, video đã trở nên nổi tiếng trên các nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm mạng xã hội Twitter, Facebook, WhatsApp và nhận về hàng nghìn lượt xem. Trong khi nhiều cư dân mạng không khỏi bàng hoàng sau khi xem đoạn video thì những người khác lại cảm thấy thích thú.

Vào tháng 4 vừa rồi, một đoạn video quay cảnh một con sư tử phục kích con mồi ngay trước mặt khách du lịch trong khu công viên hoang dã safari cũng đã được chia sẻ lên mạng và lan truyền mạnh mẽ. Nhiều du khách cảm thấy hoàn toàn kinh hãi khi chứng kiến cảnh tượng bất ngờ đang diễn ra trước mắt.

Trà Xanh

Theo

TNN

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *