Hot girl ‘hack tuổi’ nhất Việt Nam bao năm rồi vẫn xinh xắn như thế: Không ai khác chính là Pé Tin!

Nhắc tới dàn

hot girl

đời đầu, ai cũng nghĩ ngay tới Mi Vân, Huyền baby, Tâm Tít, Ngọc Anh Audition…

Nhưng có một cái tên nữa chắc chắn sẽ khiến bạn gợi nhớ đến quãng thời gian chơi 360 blog của mình – lúc mà bạn thường xuyên lưu ảnh cô nàng xinh đẹp này về để làm avatar hoặc ảnh nền, bởi cô ấy vô cùng xinh đẹp.

Và sau nhiều năm, nhan sắc ấy vẫn như ngày nào, hầu như không thay đổi là bao. Đó chính là Pé Tin.

Pé Tin ngày ấy (bên trái) và bây giờ (bên phải) hầu như không già đi chút nào

Từ năm 2005, trào lưu hot girl và hot boy đã xuất hiện ở Việt Nam. Nếu miền Bắc có Mi Vân, Huyền baby, Tâm Tít… thì miền Nam có Pé Tin. Pé Tin tên thật là Nguyễn Thị Lan Hương, sinh ngày 13/1/1991.

Điều khiến Pé Tin được yêu thích nhất thời kỳ đó chính là việc cô nàng sở hữu một nét đẹp vô cùng trong sáng, thánh thiện như búp bê.

Với vẻ đẹp đó, Pé Tin từng vượt qua Mi Vân, Thùy Linh, Bảo Thy, Vân Navy… để trở thành hot girl đẹp nhất 2007. Các chàng trai thi nhau để ảnh nền Pé Tin, các cô gái ”sống ảo” với avatar có ảnh Pé Tin.

Giữa lúc đang nổi tiếng, thì cô nàng gặp phải một số scandal từ đời tư. Đó là việc bị tung ảnh nhạy cảm, bị đồn bỏ học và ăn chơi đàn đúm.

Lên tiếng về những tin đồn này, Pé Tin cho biết: “

Thông tin này hoàn toàn là bịa đặt bởi vì Tin đã có bằng tốt nghiệp cấp 3 vào năm 2010, nên nếu thật sự Tin bỏ học vào khoảng thời gian 2010 thì làm cách nào Tin có bằng tốt nghiệp?

Chuyện này Tin không cần phải giải thích nhiều bởi vì tin đồn cũng chỉ là tin đồn, còn giấy tờ chứng thực Tin đều có đầy đủ cả.

Về chuyện ăn nhậu phải chăng là lời đồn thái quá? Vui chơi giải trí với bạn bè cũng được gọi là ăn nhậu sa đọa sao?

Tin cũng là người bình thường, cũng có bạn bè, thì đó là điều bình thường như bao người khác thôi. Tại sao lại làm lớn vấn đề quá và đổ nó là cái gì đó xấu xa?”.

Sau đó, cô dường như rút khỏi làng giải trí và sống trầm tĩnh hơn, tập trung vào việc du học hơn. Ở xứ người, cô thật sự đã sống với cuộc đời của một du học sinh bình thường, thay vì một hot girl nổi tiếng như ở Việt Nam.

Hiện tại, Pé Tin đang sống hạnh phúc với ”một nửa” của mình ở Mỹ. Cô thường xuyên đăng tải ảnh đời thường lên MXH. Và người ta thật sự phải ngạc nhiên khi thấy nhan sắc của Pé Tin dường như không già theo thời gian.

Cô vẫn trung thành với kiểu tóc quen thuộc, với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Mới đây, cô đã đón tuổi mới bên cạnh gia đình và bạn bè thân thiết.

”Một nửa” của Pé Tin là một người đàn ông khá điển trai, cao lớn. Hai người thường xuyên đăng ảnh trên trang cá nhân.

Chàng trai chụp ảnh kệ giày của vợ chồng anh trai, hội chị em xôn xao vì thấy bóng dáng nhà mình trong đó

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *