Hot facebooker Thanh Trần tâm sự về 1001 nỗi khổ của việc lấy chồng kém tuổi lại còn… trẻ trâu

Chẳng hề quá lời khi gợi Thanh Trần là “hot face” bởi cô bạn sinh năm 1996 này sở hữu trang Facebook có đến 1,5 triệu follower, được giới trẻ biết đến với nhiều vai trò như Vlogger, diễn viên các phim sitcom được giới trẻ yêu thích.

Mới đây, Thanh Trần cùng chồng là Khánh Đặng (sinh năm 1997) tham dự chương trình “Vợ chồng son” và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong đời sống hôn nhân của mình.

Một cặp vợ chồng trẻ, chồng kém tuổi vợ lại còn từng là bạn học cùng lớp đại học với nhau thì dĩ nhiên là sẽ có lắm chuyện bi hài để kể khi về chung một nhà. Song, để có một câu chuyện hài hước, thú vị và khó đỡ như Thanh Trần và Khánh Đặng cũng không phải dễ. Thanh Trần chia sẻ đến đâu, khán giả truyền hình ôm bụng cười đến đó.

Chung quy lại cô bạn cũng là kể khổ khi lấy chồng kém tuổi lại còn mang cái tính… trẻ trâu vô đối. Nhà người ta thì chồng lúc nào cũng làm chỗ dựa cho vợ còn gia đình nhà Thanh Trần thì vợ luôn phải theo canh chồng và bắt anh phải sống “tém tém” lại bớt.

Tuy nhiên, vượt trên những “than phiền” dễ thương có chút chua ngoa ấy của vợ trẻ là tình yêu chân thành của cặp đôi bạn trẻ khiến dân tình ngưỡng mộ.

Vợ chồng Thanh Trần.

Vậy, lấy chồng bằng tuổi lại còn trẻ trâu thì các cô gái phải đối diện với những nỗi khổ như thế nào?

1. Thích giỡn nhây. Bị vợ đánh bầm mắt vì cái tội giỡn nhây nhưng chẳng chừa.

2. Ở dơ không tắm, 3 ngày cũng không chịu tắm.

3. Ra đường ai đụng đến vợ dù chỉ là vô tình cũng đòi… xử người ta.

4. Ảo tưởng về độ nổi tiếng của mình trong xóm.

5. Ảo tưởng sức mạnh.

Thấy vậy mà người ta có con rồi nha.

Cặp vợ chồng dễ thương khiến dân tình cười điên đảo.

Nói đi thì cũng phải nói lại, Khánh Đặng dù hội đủ mọi tất xấu của các ông chồng trẻ tuổi song Thanh Trần vẫn chấp nhận và yêu vì cô bạn biết rằng tình cảm mà chồng dành cho mình là chân thành hơn tất thảy. Chẳng phải

vợ chồng

là chấp nhận tính xấu của nhau và cùng nhau tiến bộ mỗi ngày hay sao.

Bức ảnh của cô gái khiến bao chàng trai tiếc nuối khi biết sự thật

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *