Hình ảnh ca sĩ Việt Quang trong gameshow cuối cùng trước khi qua đời

Tối ngày 17/8, gameshow

Đại chiến âm nhạc

với sự tham gia của ca sĩ Việt Quang vừa lên sóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đây cũng là chương trình cuối cùng mà ca sĩ Việt Quang tham gia trước khi anh bị bệnh nặng và qua đời.

Trong chương trình, Việt Quang là thành viên của đội “Lên Luôn” cùng Võ Đăng Khoa và Nguyễn Lê Bá Thắng.

Xuất hiện tại chương trình, ca sĩ Việt Quang tươi tắn rạng ngời và trở thành nghệ sĩ “gánh team” khi trong đội anh là nam ca sĩ duy nhất.

MC Quốc Bảo dành nhiều lời khen có cánh cho Việt Quang: “Anh là một gương mặt Quốc Bảo rất là yêu thích. Em nói thiệt, thời xưa anh để kiểu đầu 5/5 hai mái, em bắt chước hoài à”. Đáp lại đàn em, Việt Quang chia sẻ: “Giờ anh cũng đang dưỡng lại để được như xưa nè”.

Với chương trình này, khán giả được nhìn thấy hình ảnh nam ca sĩ vẫn còn tràn đầy sức sống và năng lượng.

Một khán giả đã xúc động chia sẻ khi xem chương trình cuối cùng mà Việt Quang tham gia. “Nhìn thấy anh Việt Quang mà thương anh quá! Anh đẹp trai, nụ cười dễ mến! Anh yên nghỉ nhé!”.

Trên trang cá nhân, MC Trương Quốc Bảo cũng bày tỏ cảm xúc khi chương trình đã ghi hình cùng Việt Quang lên sóng.

Nam MC viết: “Thật vui vì đã được đứng trên sân khấu cùng anh trong những khoảnh khắc này! Một tập đặc biệt cùng một người anh đặc biệt. Một hình tượng ca sĩ nam mình đã luôn yêu thích với mái tóc 5-5 huyền thoại cùng giọng hát hay… Những hình ảnh cùng anh chị em đồng nghiệp nghệ sĩ thật vui. Mọi người sẽ luôn nhớ về anh – ca sĩ Việt Quang!”

Diễn viên Võ Đăng Khoa cho biết, chương trình “Đại chiến âm nhạc” ghi hình trước khi dịch bùng phát, thời điểm Việt Quang vẫn còn khỏe mạnh. Nam diễn viên ngậm ngùi: “Mà giờ anh Việt Quang đã ra đi… Chương trình xin phép gia đình anh vẫn lên sóng để khán giả tưởng nhớ về anh…”.

Nam ca sĩ Việt Quang đã qua đời lúc 0h30 sáng 12/8 tại nhà riêng (Quận 10, TPHCM), hưởng dương 44 tuổi.  Theo chia sẻ từ gia đình, vào đầu tháng 6, Việt Quang nhập viện vì bị viêm phổi nặng. Sau quá trình điều trị, sức khỏe của Việt Quang đã cải thiện nên được bác sĩ cho về nhà. Tuy nhiên, không bao lâu sau bệnh tình của anh tái phát, trở nặng và không qua khỏi.

Việt Quang là một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng của thập niên 90 nên sự ra đi của anh khi còn trẻ để lại nhiều tiếc nuối cho đồng nghiệp và khán giả.

Băng Châu

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *