Hai vợ chồng cắt tóc cho con, thành quả nhận về khiến họ “cười nghiêng ngả” vì quá lỗi

Quái lạ lúc cắt một kiểu mà gội xong nó lại ra kiểu khác, ngủ dậy nó lại thành kiểu khác nữa. Đây là 1 sản phẩm sau 3 lần biến hình.

Hai vợ chồng cười như điên, nhìn thấy nó lại cười.

Xấu đẹp quan trong gì, đằng nào chả ru rú trong nhà, có ra ngoài gặp ai đâu mà lo. Học online thì chỉ nhìn mặt tiền. Chiều nay, em sẽ ra tay tiếp với chồng em”.

Đây là lời kể của một bà mẹ về chuyện

cắt tóc

cho con trai vào mùa dịch. Trong tình cảnh này, chẳng cửa hiệu nào mở cửa nên hai vợ chồng quyết định tự cắt tóc cho con trai. Tuy nhiên, vì không có nghề nên thành quả nhận lại khiến ai nấy đều không nhịn nổi cười.

Mái đầu bị cắt nham nhở của cậu bé.

Nhìn từ đằng trước, mái đầu không tệ nhưng đằng sau, tóc bị cắt rất lỗi, nham nhở chẳng đều nhau. Phần trái mái tóc vẫn còn nguyên, gần như chưa bị đụng chạm gì. Mẹ bé còn khoe ảnh trước khi cắt tóc rất bảnh bao, đẹp trai.

Ảnh trước khi cắt tóc đẹp trai thế này.

Nhìn hình ảnh đầu tóc nham nhở của cậu bé, cũng giống như bố mẹ cậu, dân mạng chẳng nhịn nổi cười.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta cho rằng: “Cái răng cái tóc cái góc con người”, tóc của cậu bé thật sự khó ra ngoài đi gặp được. Bây giờ mái đầu lỗi như thế, muốn đi sửa sang cũng chẳng phải dễ dàng gì. Dân mạng tha hồ đưa ra những bình luận.

“Tóc thế này mà cậu chàng không khóc lóc ăn vạ thì cũng ‘cứng’ thật đất. Bố mẹ không có nghề nên đẽo theo đúng nghĩa đen hay sao ấy. Nhìn mái đầu thế này thì hỏng hết vẻ đẹp trai của cháu”,

một dân mạng viết.

Vừa về nhà, con gái thấy nhà mù khói đen vì nồi thịt cháy, nói đến lý do của mẹ ai cũng ngao ngán lắc đầu

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *