Giữa tin đồn hẹn hò cầu thủ bóng rổ, Nhật Lê đăng status ẩn ý: Sau tất cả, bạn sẽ kết thúc ở nơi mình thực sự thuộc về!

Từng là một trong những mối tình đẹp nhất nhì giới cầu thủ thế nên dù hiện tại đã “đường ai nấy đi” nhưng mối quan hệ giữa Quang Hải và

Nhật Lê

vẫn được dân tình rất quan tâm.

Hậu chia tay, trong khi Quang Hải liên tục dính tin đồn hẹn hò với nhiều girl xinh khác nhau và cuối cùng “chốt sổ” là bà chủ tiệm nail Huyền My thì Nhật Lê dường như đang tận hưởng cuộc sống độc thân rất vui vẻ.

Nhật Lê và Quang Hải đã có một mối tìn đẹp trước khi chia tay

Mọi chuyện chỉ thay đổi cho tới cách đây ít ngày, cô nàng này cuối cùng cũng có một chút trạng thái mới khi bất ngờ dính nghi vấn hẹn hò một cầu thủ bóng rổ. Theo đó, dân tình đã được chứng kiến khoảnh khắc Nhật Lê có mặt tại một trận đấu trong khuôn khổ giải đấu vô địch bóng rổ U23 VBF Cup Audi 2019.

Đáng chú ý là Nhật Lê tỏ ra rất thân thiết với một câu thủ trên sân tên Sơn Minh Tâm đến từ đội Danang Dragons. Nếu khi thi đấu cô cổ vũ nam cầu thủ rất nhiệt tình, thì hết trận đấu chàng cầu thủ cũng nhanh chóng chạy ngay ra chỗ Nhật Lê, hai người tiến sát gần nhau, ghé tai nhau thì thầm cực kì “tình tứ”.

Giữa lúc các fan còn đang ngơ ngác trước tin đồn trên trời rơi xuống này, Nhật Lê tiếp tục đăng một status ẩn ý khiến nhiều người phải đoán già đoán non.

“Có thể cậu sẽ không đến được nơi mà mình định sẵn n

hưng tớ tin rằng… Sau tất cả cậu sẽ luôn kết thúc ở một nơi bản thân thực sự thuộc về”

, Nhật Lê viết.

Dòng caption nhiều ý nghĩa của Nhật Lê khiến mọi người “đoán già đoán non”

Dòng caption vu vơ nhưng lại có vẻ đang ngụ ý nhiều điều. Nhiều người cho rằng phải chăng Nhật Lê đang ngầm ám chỉ việc mối tình của mình và Quang Hải không thành nhưng sau tất cả, cô đã tìm được bến đỗ mới – người thực sự thuộc về cô. Một số cũng hy vọng chuyện cô và nam cầu thủ bóng rổ là sự thực, đã đến lúc cô nên đi tìm tình yêu mới rồi. Tất nhiên, cũng có thể dòng status của Nhật Lê chỉ là vu vơ, không mang ý nghĩa gì đặc biệt hơn.

Bên dưới bài đăng của Nhật Lê, nhiều bình luận động viên cô đã được để lại.

Mạnh mẽ lên chị yêu, em tin ngườ mà chị đến cổ vũ là người đi cùng chị suốt quãng đời còn lại”, “Hãy tìm một hạnh phúc mới đẹp hơn hạnh phúc cũ”, “Em xứng đáng có được những điều tốt đẹp hơn”

… cư dân mạng comment.

Không biết nên khóc hay cười với mã đề thi “đánh đố” đầy ngọt ngào của cô giáo: “Úi xời, Anh văn dễ ẹc”, “Da sáng dáng cao tự làm đi”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *