Giặt khủng long thú bông phơi suốt 6 ngày không khô, gia chủ đưa ra giải pháp hài hước

Trong gia đình có con gái thì hầu như ai cũng có vài con

thú nhồi bông

. Đây là đồ vật dễ thường, vừa trang trí lại vừa dùng để ôm ngủ thì còn gì bằng nữa. Dùng thì thích nhưng đúng là giặt phơi thú bông cần đến những người có sức lực tốt và dĩ nhiên, cũng chịu đựng tốt lắm.

Mới đây, một cô gái khoe ảnh giặt thú bông ở nhà. Chú khủng long bông màu xanh được đặt trong chiếc chậu xanh, giặt giũ kỹ lưỡng. Khi phơi, phải cần hai cái móc, phơi nguyên một mình một dàn cho chú giữa trời nắng to.

Ấy vậy nhưng do bản thân có hơi “mập” quá lại nhồi nhiều bông, người chủ phơi đến 6 ngày mà chẳng ăn thua gì. Click từng tấm ảnh trong bộ tranh khoe phơi khủng long xanh này, dân mạng bật cười với độ hài hước của người chủ của nó. Mỗi bức ảnh đều được viết ghi chú khá hấp dẫn.

Một buổi sáng đẹp trời, khủng long thức dậy thấy mình trong thau nước.

Đây là đâu? Sao tui lại nằm thau?

Nhẹ tay thôi, xước hết bông rồi!

Cứu tui!

Treo lủng lẳng người ta thế kia à?

Phơi liên tục 6 ngày không khô.

Cuối cùng hai bọn họ phải đem tui đi sấy!

Nhưng phơi không khô, hai người chủ đành đưa khủng long đi sấy, trả lại vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu đến tột cùng. Bài học ở đây đặt ra là sao? Tốt nhất mang đồ thú bông đi giặt sấy ngay từ đầu đi cho xong.

Dân mạng cười không ngừng được khi xem những tấm ảnh này. Nhiều người cho rằng, giặt tay rồi sấy thú bông là giải pháp tốt nhất bởi nếu giặt máy, chúng rất dễ bị sút chỉ, rồi lại ngồi khâu vá mà thôi.

“Chủ nhân này tốt thế còn gì, kiên nhẫn giặt tay cho gấu bông. Bình thường nếu giặt máy thì như mình phải ngồi khâu vá hai con rồi. đứa bị giằng đứt tai đứa bị giằng mất chân, buồn lắm”,

một dân mạng bình luận.

Vừa về nhà, con gái thấy nhà mù khói đen vì nồi thịt cháy, nói đến lý do của mẹ ai cũng ngao ngán lắc đầu

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *