Gặp bé bán vé số còi cọc, cô gái đã có hành động khiến tất cả đồng loạt khen ngợi

“Một chút tâm sự về ngày nghỉ của mình cho mọi người giải trí nha.

Hôm nay đưa bố mẹ đi đám cưới, trong thời gian đợi chờ thì mình có vào siêu thị gần đó ăn trưa. Vô tình mình gặp em mời mua

vé số

.

Nhìn con bé còi cọc, tí xíu, áo rách vai, cũ kỹ lắm, em thấy tội quá, mà trong người cũng chỉ còn vài trăm. May là vẫn đủ để mua cho em phần ăn.

Tội nghiệp con bé, nào giờ chưa được ăn nên không biết nó gọi là món gì luôn. Cho bé ăn thử các món và chỉ cho nó món đấy tên gì, nhưng cũng không biết em có hiểu không. 8 tuổi mà người em bé hơn cả đứa nhỏ 3 tuổi nhà mình…

Cuộc đời còn nhiều người khổ lắm, nên mình hy vọng mọi người có thể mở lòng ra, giúp đỡ họ dù chỉ là chút ít thôi. Giúp được ai đó rồi, bản thân mình cảm thấy hạnh phúc lắm đó mọi người ơi”.

Đây là câu chuyện được đăng tải trên một group đông thành viên. Đính kèm với nó, chủ nhân câu chuyện còn đăng ảnh của bé gái bên đĩa mỳ Ý. Nhìn em bé nhỏ xíu, đi bán vé số háo hức ăn món đồ ăn mới lạ, ai cũng thấy xót xa thay.

Cô bé bán vé số và bữa ăn đặc biệt.

Đôi khi, trong cuộc sống chỉ cần một hành động như vậy cũng đủ khiến người ta cảm thấy ấm áp. Hành động giúp đỡ người khác dù bản thân chẳng có nhiều tiền trong người, sự chân thành đó thật sự đáng quý biết bao nhiêu.

Chủ ô tô “kêu oan” vì xe bị xịt sơn đen, nhưng nhìn vị trí đỗ dân mạng liền hiểu nguyên nhân

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *