Dự án Vietcode: Khơi dậy và nuôi dưỡng đam mê với Khoa học Máy tính cho giới trẻ Hà thành

Ngày nay, đất nước ta nói riêng và toàn thế giới nói chung đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đặc biệt là Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang đến dần.

Đáp ứng nhu cầu tân tiến của các bạn trẻ Việt Nam,Vietcode Project, một dự án phi lợi nhuận, đã ra đời nhằm khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê với bộ môn Khoa học Máy tính (Computer Science) của các bạn trẻ đầy nhiệt huyết trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội.

Được thành lập vào năm 2016 và ngay năm đó, Vietcode Project đã nhận Giải Nhất cuộc thi Young Community Builder trị giá 10 triệu đồng.

Tổ chức thành công mùa đầu tiên với sự kiện Vietcode Conference giảng dạy 4 ngôn ngữ lập trình thu hút được sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn trẻ.

T

iếp nối thành công của mùa đầu cũng như tiếp tục truyền đi ngọn lửa đam mê tới các bạn trẻ, Vietcode Project mùa 2 đã mở ra với sự kiện khởi đầu dạy tạo website của riêng mình và đã thu hút hơn 150 đơn đăng ký và gần 100 bạn trực tiếp tham dự.

Trong sự thành công đó, cùng với sự giúp đỡ của các bạn tình nguyện viên nhiệt tình, đã có phần góp sức không nhỏ của một số gương mặt tiêu biểu.

Đến với sự kiện thứ nhất, các bạn trẻ đã được những chuyên gia của dự án, và một số khách mời đặc biết truyền đạt những kĩ năng, cách thức tạo lập một website.

Sau sự kiện, đã có rất đông những em nhỏ, và các bạn đã biết, và được mở rộng kiến thức lập trình website mà trước đó rất khó có thể tiếp cận và học tập.

Không những học được kiến thức về lập trình Website, các bạn trẻ đến với sự kiện thứ nhất của Vietcode còn được gặp, trao đổi và tích luỹ những kinh nghiệm quý báu từ những khách mời là những nhà Start-up thành danh, đã rất quen thuộc với khán giả qua chương trình “Cà phê khởi nghiệp”.

Hơn nữa, các bạn tham gia còn may mắn nhận được rất nhiều phần quà giá trị từ ColorMe.

Anh Nguyễn Việt Hùng – Founder ColorMe đang truyền đạt những kinh nghiệm về sự khởi đầu của ColorMe.

Anh Nguyễn Anh Tuấn – Founder Táy máy tò mò cũng tham gia diễn thuyết cùng dự án. Anh đã tạo ra một không gian học tập đầy thú vị, và vui vẻ trong sự kiện 1.

Tiến đến chặng cuối cùng của mùa hai, Vietcode Project mời các bạn trẻ tại Hà Nội đến tham dự

sự kiện lớn nhất từ trước đến nay: HACKER 101

Hiện nay, tấn công mạng đang rất phổ biến trên thế giới với những tác hại không lường. Vì sự bất cẩn, thiếu kiến thức, rất nhiều người và các công ty, tổ chức đã vô tình bị đánh cắp dữ liệu, tài sản chỉ qua chiếc máy tính có kết nối Internet mà họ sử dụng hàng ngày.

Hơn nữa, vấn đề này hoàn toàn có thể tiếp tục diễn ra, và còn tồi tệ hơn trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 sắp tới ở Việt Nam.

Chính vì vậy, sự kiện 2 được tổ chức nhằm mục đích nâng cao kiến thức, cũng như ý thức về an ninh mạng cho các bạn trẻ.

Với những hành trang này, Vietcode hi vọng các bạn phần nào đó có thể tự vệ qua những mỗi nguy hiểm dình dập trong thế giới Internet rộng vô cùng .

Đến với sự kiện, người tham gia sẽ được:

– Học về những phương thức tấn công, kiến thức cơ bản trong An Ninh Mạng, được giảng dạy bởi giảng viên trẻ nhiệt huyết hiện đang làm việc tại FPT và có bằng an ninh mạng quốc tế.

– Thực hành công việc của một Hacker thực thụ: thâm nhập và cắt mạng , từ đó , các bạn có thể học cách tự bảo vệ bản thân khỏi những chiêu trò tương tự

– Cùng với đó, các bạn tham gia hoàn toàn có cơ hội nhận những suất học bổng vô cùng giá trị từ công ty đào tạo lập trình ITPlus.

Sự kiện được tổ chức hoàn toàn miễn phí từ 14 giờ đến 17 giờ tại địa điểm số 1, Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập fanpage:

https://www.facebook.com/vietcode.edu/

Email: vietcodeproject@gmail.com

Số ĐT: 01646162171 (Nguyễn Thuỳ Trang)

Hoặc: 0966618067 (Phạm Thanh Hương)

Tiết học khiến hàng triệu người xem rơi nước mắt của cô giáo ngoài 80 tuổi

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *