Đến dự lễ cưới con trai, mẹ chồng diện luôn váy trắng ‘chặt chém’ cô dâu, làm hành động phản cảm khiến dân mạng nổi nóng

Lễ cưới là dịp để cô dâu chú rể đánh dấu bước ngoặt mới trong chặng đường yêu nhau trước khi chính thức trở thành vợ chồng và về chung một nhà.

Và tất nhiên, mọi người đến dự đều sẽ tập trung vào cặp đôi chính và gửi cho họ lời chúc phúc trăm năm bên nhau.

Thế nhưng, không ít đám cưới lại xảy ra chuyện dở khóc dở cười, khi mà tân lang tân nương bị cướp mất spotlight để nhường lại cho người khác, hoặc cụ thể là mẹ chồng trong câu chuyện dưới đây.

Một tài khoản tự xưng là chú của cô dâu sống ở Mỹ đã chia sẻ câu chuyện này lên diễn đàn Reddit để bênh vực và đòi lại công bằng cho cháu gái.

Theo bức ảnh đính kèm, có thể thấy người đứng nhảy cùng chú rể trong lễ cưới không phải cô dâu mà lại là mẹ ruột anh.

Đến dự ngày vui của con trai, người này không ngần ngại diện chiếc váy ren màu trắng hoành tráng như thể muốn “chặt chém” cô dâu.

Theo lời kể thì khi nhìn thấy cảnh tượng “chướng mắt” ấy, nữ chính cũng không hề vui vẻ gì. Khoảnh khắc cả hai tựa đầu vào nhau khiến dân mạng cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Chưa dừng lại ở đó, 1 bức ảnh khác còn vạch trần sự kém duyên của mẹ chồng là khi cô dâu chú rể đang đứng nói chuyện thì bà tiến tới ôm sau lưng con trai.

Hầu hết mọi người đều đồng ý cho rằng cái ôm ấy trông vô cùng gượng gạo, thấy tội cho chú rể. Một lần nữa, cô dâu lại tỏ thái độ bực tức thông qua hành động chống tay lên hông.

Có thể thấy không chỉ người ngoài mà nữ chính cũng cảm thấy không hài lòng với cách hành xử của mẹ chồng nhưng cũng vì là mẹ chồng nên cô không thể can thiệp.

Nhìn thấy cảnh tượng này, chú cô dâu cũng chỉ biết lắc đầu ngao ngán và cảm ơn thượng đế vì cặp đôi không sống chung nhà với gia đình chồng.

7 thủ thuật thao túng người khác, thủ thuật cuối cùng là chiêu kẻ ngoại tình hay sử dụng

Trước đó vài ngày, 1 bà mẹ chồng thiếu tinh tế khác cũng bị dân mạng trên diễn đàn Reddit chỉ trích không thương tiếc vì hành động kém duyên tại lễ cưới con trai mình.

Theo đó, mẹ chồng đứng nép e thẹn và nắm chặt tay chú rể trong lúc tất cả mọi người cùng nhau tụ lại chụp ảnh gia đình, hành động không khác gì ngăn con dâu nắm tay chồng.

Chỉ cần nhìn hình thôi cũng đủ thấy hành động ấy đối với chú rể khiên cưỡng biết bao nhiêu và tất nhiên bất nhiêu cũng đủ để bà mẹ chồng chiếm hết tất cả sự chú ý, làm lu mờ luôn cả cô con dâu bên cạnh.

Điều này một lần nữa lại khiến dân mạng có cái nhìn ác cảm hơn về những bà mẹ chồng, mẹ vợ thiếu sự duyên dáng ngay tại ngày trọng đại nhất đời con trai, con gái họ.

Trước mồng 1 tháng 7 âm: 3 con giáp có lộc tiền tài ăn đủ cả năm, 1 con giáp cần cẩn trọng

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *