Đây là hệ thống fanpage trăm nghìn lượt theo dõi của KDL Đại Nam, vừa bị “bay màu” 1 cái cũng chưa nhằm nhò gì!

Đại Nam

chính là KDL nổi đình đám trên MXH vài tháng gần đây. Cho dù đang bị đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19, Đại Nam vẫn dành được sự bàn tán sôi nổi của dân tình. Sau vụ việc mở cửa miễn phí cho người dân, cấm cửa nghệ sĩ Vbiz là những căn nguyên khiến Đại Nam được chú ý. Nhiều bài đăng review KDL này thu hút hàng nghìn tương tác, những clip bóc tách các khoảnh khắc “nhức nách” cũng đạt cả triệu view.

Dù có không ít ý kiến trái chiều xoay quanh KDL Đại Nam nhưng vẫn không thể phủ nhận độ hoành tráng của công trình 6.000 tỷ này. Bên cạnh đó, Đại Nam còn sở hữu hệ thống social với độ phủ hàng đầu Việt Nam trên Facebook và YouTube. Dù 1 kênh bị biến mất không rõ lý do gần đây nhưng số kênh còn lại vẫn cực khủng.

Fanpage Trường Đua Đại Nam Official vừa biến mất không rõ lý do ngày 29/5 vừa rồi, thời điểm trước khi biến mất, fanpage đạt gần 200k lượt theo dõi (Ảnh sưu tầm)

Hệ thống fanpage và YouTube còn lại của KDL Đại Nam như sau:

Fanpage Trường Đua Đại Nam: 47k likes, 51,2k lượt theo dõi.

Fanpage Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao: 128k likes, 130k lượt theo dõi.

YouTube Trường Đua Đại Nam: 237k subscribers.

YouTube Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao: 6,8k subscribers.

Trên đây là những kênh chính thức đã được xác nhận bởi các tài khoản có tích xanh của Đại Nam. Thời gian gần đây xuất hiện không ít kênh giả mạo, ảnh hưởng tới hình ảnh và phát ngôn từ phía KDL Đại Nam. Người theo dõi cần sáng suốt và chú ý để có nguồn thông tin chính xác nhất từ page chính chủ.

Nguồn: Tổng hợp

Đâm trúng ô tô, 2 thanh niên chạy xe máy bị hất văng xa hàng chục mét khiến người dân hét thất thanh

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *