Đánh nhau với bạn, bé trai bị phụ huynh của bạn tát thẳng vào mặt

Sự việc xảy ra gần khu vực vui chơi dành cho trẻ nhỏ, nằm bên trong một siêu thị lớn tại Trung Quốc. Các nhân chứng xung quanh đã ghi lại cuộc xô xát căng thẳng bằng điện thoại rồi chia sẻ lên mạng.

Bé trai bị phụ huynh khác tát thẳng vào mặt.

Theo chủ nhân của đoạn video thì trước đó, giữa hai bé trai khoảng 4 đến 5 tuổi đã xảy ra tranh chấp khi đang đùa nghịch tại khu vực vui chơi dành cho trẻ em. Điều này khiến những người xung quanh, bao gồm cả cha mẹ của chúng phải lập tức chú ý.

Mẹ của cậu nhóc nhỏ tuổi hơn tỏ vẻ khá tức giận vì cho rằng “cục cưng” đang phải chịu thiệt thòi nên cô ta lập tức gây chiến trong khi người chồng đứng bên cạnh vẫn hết lời khuyên giải.

Các phụ huynh đã có màn tranh cãi khá gắt sau khi hai bé trai xảy ra xô xát tại khu vực vui chơi.

Tuy nhiên, cha ruột của bé trai còn lại cũng không chịu nhún nhường khiến bà mẹ trẻ càng trở nên “hăng máu” hơn. Cô này đã lập tức vung tay trái, tát thẳng vào mặt cậu nhóc vừa bắt nạt con mình khiến em ngã nhào xuống đất.

Một nhân chứng cho biết trước cảnh tượng đó, người đàn ông trung niên quyết định phản công và xô đẩy đối phương ngay giữa khu vui chơi. Mặc dù đang bế theo con nhỏ nhưng ông chồng của cô gái kia vẫn cố gắng chen vào giữa để can ngăn họ.

Đồng thời, người phụ nữ lớn tuổi được cho là đi cùng cặp vợ chồng trên cũng nhanh chóng bế bé trai nhỏ tuổi tránh xa khỏi vị trí ban đầu. Tới đây, đoạn video chính thức kết thúc.

Ngay sau đó, lực lượng an ninh siêu thị đã có mặt để chấm dứt cuộc ẩu đả. Cơ quan cảnh sát địa phương cũng ghi nhận sự việc và mời bà mẹ trẻ về đồn nhằm làm rõ hành vi tấn công trẻ nhỏ của cô này.

Thiết nghĩ, dù thế nào đi nữa, vị phụ huynh này cũng không nên hành động nóng nảy như vậy.

8 đặc trưng của những ai “biết làm người”, điều thứ 2 nhiều người chưa làm được!

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *