Đằng sau clip phóng xe máy của 2 chị đại cool ngầu là hội bạn thân có tâm nhất năm

Nếu bạn còn chưa nhìn ra tác dụng vô cùng lớn của việc có một đứa bạn thân hoặc hội bạn thân chụp ảnh, quay film hay làm gì cho bạn cũng vô cùng có tâm thì clip dưới đây là 1 minh chứng hoàn hảo.

Chỉ xuất hiện trên một Fanpage trong hơn 24 giờ, clip về hội bạn thân này đã hút hơn 12 triệu lượt xem, 44k like và 178k chia sẻ.

Clip mở đầu bằng hình ảnh 2 cô gái diện quần bó, khoác áo da đen, đeo kính đen dáng vẻ cực ngầu. Hai

chị đại

bước lên

xe máy

, mở chìa khóa, phóng ga lao vun vút về phía trước. Nhìn dáng vẻ cool ngầu của họ ai cũng nghĩ đây là những nữ thần tốc độ… Thế nhưng, khoan đã!

Chạy nhanh đến mức cây cối xung quanh đều nghiêng ngả theo?

Máy quay lia ra xa hơn, người xem có thể thấy được toàn cảnh. Trước mắt hai chị đại không phải là con đường cao tốc dài hun hút nào cả, cây cối xung quanh bị bỏ lại phía sau cũng chẳng có thật.

Hai cô gái đang ngồi trên một chiếc xe máy bất động và diễn thật sâu. Hội bạn trai có tâm đã lo toàn bộ khâu dàn dựng và sắp đặt. Một người thì chĩa thẳng quạt máy vào hai cô bạn để tạo gió. Những anh chàng còn lại thì cầm nhánh cây chạy xung quanh. Trời ơi, đây thật sự là một cú lừa xuất sắc.

Hội bạn thân cống hiến hết mình để các diễn viên làm tròn vai diễn.

Hội bạn thân có tâm là như thế này đây, bất chấp thực tế có như thế nào thì khi lên clip với lên hình bạn mình cũng phải bao ngầu và bao chất chơi. Ngoài sự tâm huyết của đám bạn thân, hai cô gái là nhân vật chính clip bỗng được dân mạng nhiệt tình khen ngợi vì độ diễn sâu và thần thái xuất sắc.

Dân tình đã nhanh tay tag bạn bè của mình vào bên dưới clip để bày tỏ sự thích thú và rủ họ cùng hợp tác làm một clip sống ảo đỉnh cao như thế này xem sao.

“Bạn bè nhà người ta cố gắng từng chút một. Bạn bè nhà mình bảo nhảy 3 phút quay clip tập được nửa tháng vẫn chưa xong”,

Thanh Uyên ghen tị.

“Nhóm mình đủ đứa cầm cây. Chế mượn chiếc xe hôm bữa chế tự sướng nữa là chuẩn”

, Thanh Túy lập tức gom hội.

“Haha, quan trọng vẫn là diễn xuất và thần thái, nhưng bọn bạn cũng lầy quá”

, Thu Cuối thích thú.

Cô nàng ham làm đẹp nhất đây rồi, vừa vào rạp xem phim kinh dị vừa tranh thủ đắp mặt nạ dưỡng da

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *