Đang đi phượt bị chê tóc xấu, Khoa Pug ức chế quay xe về ‘lột xác’ giống Ngô Diệc Phàm mới chịu

Khoa Pug

luôn là cái tên rất hot trong làng Youtube Việt. Bên cạnh những thị phi ồn ào, anh chàng vẫn được yêu thích nhờ những video review ẩm thực và du lịch vô cùng đầu tư cùng phong cách ăn mặc có phần xuề xoà đúng chuẩn “chủ tịch giả nghèo”.

Sau một thời gian “ngụp lặn” vì không được xuất ngoại hay đi chơi xa, mới đây Khoa Pug đã quyết định trở lại đường đua Youtube.

Anh chàng thậm chí còn đầu tư xế hộp tiền tỷ để đi phượt xuyên Việt làm vlog. Tuy nhiên, chuyến đi bắt đầu được chưa lâu thì Khoa Pug đã quyết định quay ngược trở lại Sài Gòn vì một lý do mà dân mạng nghe xong chỉ biết cười bò. Đó chính là cắt tóc!

Được biết trong thời gian nghỉ dịch vừa qua, Khoa Pug đã tăng cân khá nhiều. Bên cạnh đó, tóc của Khoa cũng dài ra thấy rõ. Anh chàng có ý định nuôi tóc dài nên có tới tiệm cũng chỉ tỉa tót chứ không giảm độ dài.

Thế nhưng, style này của Khoa Pug dường như không được lòng các fan cho lắm. Bằng chứng là dưới các video của Khoa, dân tình hết người này người kia đều chăm chăm bình luận chê lên chê xuống rằng tóc anh chàng xấu quá. Và “tức nước vỡ bờ”, đang ở Vũng Tàu chuẩn bị đi ngược lên phía Bắc, Khoa Pug vẫn vòng xe trở lại điểm xuất phát để đi cắt tóc.

Mái tóc dài loà xoà ban đầu của Khoa Pug bị fan chê khá nhiều

“Bây giờ tôi sẽ đi quay cắt tóc các bạn ạ, tại nhiều ông comment ‘Ôi tóc dài gớm, xấu’ quá. Tôi cắt rồi mà các ông vẫn còn chê. Tôi đang đi xuyên Việt mà tôi tức, tôi ức chế, tôi phải quay về cắt cho mấy ông xem. Cắt xong tôi đi tiếp”

, Khoa Pug “hằn học”.

Cuối cùng, sau một buổi cắt gội hấp uốn khá công phu, Khoa Pug đã xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới. Mái tóc loà xoà được thay thế bằng một mái tóc gọn gàng hơn nhưng không kém phần bồng bềnh. Khoa Pug còn hài hước so sánh kiểu đầu mới của mình với kiểu đầu của “mỹ nam” Ngô Diệc Phàm nữa.

Diện mạo mới của Khoa Pug sau khi cắt tóc, anh chàng còn tự so mình với Ngô Diệc Phàm nữa chứ

Giờ còn ai chê nữa không đây?

Tóc tai chỉn chu rồi, giờ chắc có lẽ Khoa Pug đã yên tâm để tiếp tục chuyến đi dài của mình rồi!

Ảnh: Chụp màn hình

Gặp bé bán vé số còi cọc, cô gái đã có hành động khiến tất cả đồng loạt khen ngợi

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *