Đang chơi game thì bất ngờ bị bố tắt máy tính, cậu bé 15 tuổi nhảy lầu tự tử đúng ngày sinh nhật

Bi kịch xảy ra đúng ngày sinh nhật 15 tuổi của một bé trai họ Cheng người Đài Loan, sau khi cãi nhau với bố.

Theo đó, vào khoảng 9h30 tối 23/3, bố của Cheng vào kiểm tra bài vở của con trai thì thấy cậu bé đang chơi game liên minh huyền thoại trên máy tính, thay vì học để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới diễn ra vào ngày 26/3.

Thấy cảnh này, người cha vô cùng tức giận và la mắng Cheng thậm tệ, sau đó đột ngột tắt máy tính khi cậu bé đang chơi dở trận.

Điều này khiến Cheng vô cùng khó chịu và cậu bé đã cãi nhau với cha mình. Một lúc sau, Cheng đã nhảy xuống từ cửa sổ tầng 3. Cậu bé được phát hiện nằm dài trên vũng máu vào khoảng 10h30 tối, khi ông nội đang từ bên ngoài trở về nhà.

Cheng và bức thư tuyệt mệnh cậu bé để lại.

Cheng ngay lập tức được đưa tới bệnh viện để chữa trị nhưng mọi việc đã quá muộn. Vào khoảng 3h sáng 24/3, Cheng đã qua đời.

Cheng được cho là một cậu bé vui vẻ, lạc quan và rất chu đáo. Không chỉ vậy, Cheng còn là học sinh giỏi của trường, được bạn bè quý mến. Cậu bé đang sống với bố và chị gái, sau khi bố mẹ ly hôn cách đây 3 năm.

Trong kỳ thi tuyển sinh lên cấp 3, Cheng đã phải chịu áp lực nặng nề nên cậu bé bắt đầu dành nhiều thời gian hơn để chơi game giúp giảm bớt căng thẳng. Cũng kể từ đó, cậu bé bắt đầu nhạy cảm và nổi loạn hơn.

Truyền thông địa phương cho biết, hôm xảy ra vụ việc cũng là ngày sinh nhật lần thứ 15 của Cheng. Vào trưa ngày hôm đó, Cheng đã ra ngoài ăn sinh nhật cùng với bạn bè và đến tối, gia đình cũng gọi pizza để chúc mừng sinh nhật Cheng.

3 con giáp sau mà kết hôn với tuổi Mão thì gia đạo ấm êm, giàu sang viên mãn

Giới chức cũng tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh mà Cheng để lại. Trong thư Cheng nói rằng, cậu bé muốn

tự tử

, muốn trở thành một con chim, vô lo vô nghĩ và có thể bay lượn tự do khắp nơi.

Bên cạnh đó, Cheng cũng viết một bức thư khác cho Wu, người bạn thân 9 năm của cậu bé, cùng một số tiền tiết kiệm. “

Hãy đưa số tiền này cho Wu để trả ơn cho tình bạn của cậu ấy dành cho con trong suốt 9 năm qua. Cảm ơn bạn đã dành nhiều thời gian bên tôi trong 9 năm qua, cảm ơn bạn rất nhiều

“, Cheng viết.

Năm 2019 có 3 con giáp đặc biệt may mắn, gặp hung hóa cát, tài lộc dồi dào

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *