Dân tình tranh cãi với “biến” mới trên Tinder: Thanh niên trả 200k cho bữa tối 700k rồi tỉnh bơ đi về, cô gái hoang mang vì cách cưa đôi siêu phàm

Hẹn hò thông qua những ứng dụng như Tinder là điều không còn xa lạ với giới trẻ. Chỉ cần chăm chỉ quẹt phải, trò chuyện vài lần thấy vui vẻ, hoà hợp với ai đó thì sắp xếp ngay một buổi hẹn thôi chứ ngại gì!

Tất nhiên là một buổi hẹn offline sau khi trò chuyện online chán chê có rất nhiều tình huống “trời ơi đất hỡi”. Như là ngoại hình, cách giao tiếp của đối phương không như kì vọng hay đơn giản là việc ứng xử thế nào với hoá đơn của buổi hẹn cũng khiến nhiều người lăn tăn có nên tiếp tục mối quan hệ này.

(Ảnh minh hoạ)

Mới đây trên group Tinder Việt Nam, 1 thành viên đã kể lại trải nghiệm 1st date Tinder và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

“Em họ mình 25 tuổi quen 1 anh qua Tinder, hẹn gặp mặt nhau (ở quán ăn, do bạn nam chọn), không ai đưa đón ai, tự đi Grab tới. Ăn xong bill ra 700k, con bé ngại nên thôi nói anh đừng mời, mình share nha. Đàng trai đồng ý. Con bé không có tiền lẻ nên để tờ 500k, đàng trai để lên 200k sau đó lại book xe về 2 hướng. Về nhà bạn trai nhắn tin hỏi “em về chưa, ngủ ngon nhé” này nọ và có nhã ý gặp lần 2. Con bé thấy kì kì về cách share tiền này.

Hỏi: Trai cư xử vậy thì có nên gặp nữa không?”

Câu hỏi của thành viên này đã nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người cho rằng không nên phí thời gian với những anh chàng kém galant và thiếu tinh tế như vậy. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng chàng trai kia chỉ bị đặt trong tình huống “đã rồi” và vẫn có suy nghĩ muốn hẹn hò tiếp nên mới hơi vô tư trong chuyện share tiền.

(Ảnh minh hoạ)

Dưới đây là một số ý kiến của dân mạng:

– Nguyên tắc của mình là con trai luôn phải trả tiền cho buổi hẹn hò đầu tiên. Dù con gái ngại và có muốn share thì con trai cũng nên giành trả. Lần 2, lần 3 share thì không nói làm gì. Nói chung anh chàng này kém tinh tế quá.

– Nếu đã share thì nên chia đều mỗi người 350k chứ nhỉ. Anh chàng kia không biết trả lại bạn nữ 150k à? Thôi đừng mất thời gian với kiểu con trai không khéo léo như này bạn ạ?

– Có thể cô gái làm chàng trai cảm thấy thoải mái nên có hơi vô tư một chút. Nhưng mà anh chàng có thiện chí gặp lần sau là được rồi. Nếu lần sau mà anh ta trả nhiều hơn thì có vấn đề gì đâu.

– Phải gặp lần 2, ăn cho bõ khoản mình đã lỗ chứ bạn ơi.

– Anh chàng này mình nghĩ là cũng đàng hoàng mà, chỉ là chưa tinh tế thôi. Cho người ta thêm cơ hội xem thế nào chứ mất gì đâu mà.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này?

Khách nữ mắng chửi nhân viên vì mang nhầm đĩa rau có hành và câu “cà khịa” cực mạnh từ bàn bên

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *