Đám cưới 300 mâm cỗ trong rạp cưới khổng lồ khiến dân mạng xôn xao

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh

đám cưới

với phần rạp được dựng dài cả con phố được tài khoản L.N.T. N đăng tải trong nhóm kín kèm theo dòng trạng thái: “Đám cưới 300 mâm cỗ… Dài quá đáng…”

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhưng từ đây, mọi người lại có dịp cho trí tưởng tượng bay xa khi đoán già đoán non về đám cưới hoành tráng này. Từ chuyện không biết cô dâu có xinh không, chú rể có đẹp trai không? Đám cưới này có thật là 300 mâm cỗ không?… hay thậm chí cả là về kinh tế của hai gia đình.

Hình ảnh rạp cưới hoành tráng

Thì ra nhân vật chính trong câu chuyện tình này là cô gái Phạm Kim Anh (24 tuổi) và anh Vũ Tuấn Ngọc (29 tuổi). Không chỉ có ngoại hình trai xinh gái đẹp xứng đôi vừa lứa mà cả cô dâu và chú rể đều tài giỏi.

Theo cô dâu chia sẻ, đây là rạp bên nhà chồng ở Huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Về chuyện dựng rạp dài, hàng xóm cũng không gây khó dễ gì mà mọi người còn quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình.

Hai nhân vật chính của rạp cưới khổng lồ.

Ngoài ra, nhiều cặp đôi khác còn muốn tạo dấu ấn trong ngày trọng đại của mình nên đã suy nghĩ ra những hình thức tổ chức đám cưới đặc biệt.

Cổng rạp lá dừa

Biệt đội siêu nhân bê tráp độc đáo.

Hôn lễ hoài cổ, tái hiện Việt Nam 30 năm trước.

Người dân Sơn La tập trung ra đường xem màn rước dâu bằng 20 chiếc máy xúc dán chữ hỷ.

Đón dâu bằng dàn xe cẩu, được trang trí bắt mắt ở Nghệ An

Đi ô tô mà vẫn phải mặc áo mưa: Hình ảnh trên phố Hà Nội khiến bao người bật cười

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *