Cười ra nước mắt khi nghe ca khúc nhạc chế nỗi niềm ‘ngực lép’

Cô gái cá tính Vũ Thị Châu.

Tập 9 của chương trình Giọng ải giọng ai phát sóng tối cuối năm 2016 trên kênh HTV7 đã để lại dấu ấn đặc biệt với khán giả qua màn song ca của Trúc Nhân và cô gái 20 tuổi Vũ Thị Châu.

Sau khi Vũ Thị Châu cất tiếng hát, cả khách mời và khán giả có mặt tại trường quay đã “ồ” lên ngạc nhiên vì quá bất ngờ. Kết thúc phần trình diễn, khách mời Trấn Thành đã lên tận sân khấu để ôm vai Vũ Thị Châu và nhận xét: “Đây là tài năng hát hay nhất của Giọng ải giọng ai từ trước tới giờ”.

Cô thường khoe tài năng ukulele và guitar trong các clip cover của mình.

Vũ Thị Châu tích cực tham gia nhiều gameshow truyền hình để mang hình ảnh và giọng hát của mình đến gần với khán giả yêu âm nhạc hơn.

Mới đây, Châu lại tiếp tục “đốn tim” cư dân mạng với

ca khúc

chế nói hộ nỗi lòng của những cô nàng có… vòng 1 khiêm tốn.

Lời ca khúc được chế dựa trên nền nhạc bài hát Chiếc bụng đói (Tiên Cookie) với nội dung hài hước. Những biểu cảm hài hước, mái tóc xù dễ thương cùng giọng hát khỏe, trong và cao của nhân vật chính cũng là điểm nhấn khiến video gây được sự chú ý.

Cười ra nước mắt khi nghe ca khúc nhạc chế nỗi niềm ‘ngực lép’

Châu đã từng chia sẻ cô mê âm nhạc từ nhỏ và luôn muốn “cháy” hết mình với đam mê này. Bởi vậy, khi đang là sinh viên của ĐH Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh, cô đã quyết định dừng việc học và đi tìm con đường chinh phục đam mê cho riêng mình.

Lá thư gửi chồng phản bội: Em không nói với con bố bỏ đi theo người khác có ô tô…

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *