Công chúa Thụy Điển phẫn nộ vì bị tung ảnh áo tắm

Công chúa Madeleine mới kết hôn của Thụy Điển đã bày tỏ sự phẫn nộ trên mạng xã hội Facebook trước việc một tờ báo khổ nhỏ địa phương quyết định xuất bản một bức ảnh có cảnh cô mặc đồ tắm hai mảnh (bikini) đi nghỉ trăng mật ở quần đảo Seychelles.

“Chúng tôi tiếp tục cảm ơn mọi người vì sự nồng ấm đáng yêu và những lời chúc tốt lành của họ dành cho cuộc hôn nhân của chúng tôi” – công chúa viết bằng tiếng Anh, sáu ngày sau khi kết hôn với nhà quản trị tài chính người Mỹ gốc Anh Christopher O’Neill.

“Thật buồn là bán lá cải Thụy Điển đã phá hủy sự riêng tư của chúng tôi và đưa các tấm ảnh riêng tư của chúng tôi vào các ấn bản của họ ra trong ngày hôm nay. Điều duy nhất chúng tôi mong ước là chỉ trong vài ngày ngắn ngủi đó, sự riêng tư của chúng tôi có thể được tôn trọng”.

Expressen, tờ báo lá cải khổ nhỏ được ưa thích nhất Thụy Điển trong ngày thứ Sáu đã xuất bản một bức ảnh của cặp vợ chồng mới cưới đang nắm tay nhau đi trên bãi biển, với nàng mặc đồ bikini còn chàng mặc quần ngố.

Cặp vợ chồng đã quyết định ở cùng một khách sạn mà Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton đã ở trong kỳ trăng mật.

Linh Vũ (Vietnam+)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *