Con gái bị người tình của mẹ lạm dụng, cưỡng hiếp trong 11 năm: “Tôi có con khi mới 14 tuổi nhưng bị mẹ và dượng cướp đi ngay trên tay”

Rebecca Fannin, 38 tuổi đã chia sẻ câu chuyện của mình với Take 5. Bài viết được lược dịch từ Take 5.

Ngày hôm đó, khi đang trốn trong sân nhà, tôi nghe thấy tiếng Bennie gọi mình. Bennie là bạn trai của mẹ tôi. Anh ta nói: “Sẵn sàng chưa, ta tới đây”.

Bennie nhanh chóng tìm thấy tôi ở đâu và ôm tôi vào lòng. Nhưng thay vì là một cái ôm chầm, anh ta đặt tay lên khắp cơ thể nhỏ bé của tôi và chạm vào vùng kín của tôi.

Bennie và mẹ tôi đã ở bên nhau được vài tháng khi anh ta chuyển đến sống gần chúng tôi. Khi đó tôi 7 tuổi.

Một hôm sau khi tan học, anh ta bắt tôi vào một khu nhà trọ. Khi chúng tôi vào trong, anh ta đặt lòng bàn tay đẫm mồ hôi lên người tôi và đè tôi xuống đất. Sau đó anh ta nằm lên người tôi và bắt đầu cưỡng hiếp tôi.

Tôi cảm thấy đau nhức nhối nhưng không dám kêu la. Khi xong việc, anh ta gằn giọng và nói: “Bây giờ chắc mi đã quen với điều này rồi!”.

Sau đó, anh ta trở về nhà và khuôn mặt thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Những ngày sau, tôi cố gắng tránh ở cạnh anh ta khi chỉ có một mình.

Nhưng thật đáng buồn, anh ta sẽ tấn công tôi mỗi khi mẹ đi ngủ hoặc những người còn lại trong gia đình đi ra ngoài.

Và việc lạm dụng này diễn ra trong nhiều năm sau đó.

Một ngày nọ, khi tôi 13 tuổi, một người anh đã hỏi tôi có thai không vì bụng tôi ngày càng to hơn. Tôi ngây thơ phản đối.

Đôi lúc tôi cảm thấy khá buồn nôn nhưng không thực sự nghĩ nhiều về nó. Nhưng rồi tôi khá lo lắng nên đã đi xét nghiệm và kinh hoàng phát hiện mình đang mang thai.

Bennie là người duy nhất tôi từng làm “chuyện ấy”, nên cái thai này chắc chắn là của anh ta.

Tôi đã thông báo cho mẹ biết. Bà thở dài và không tin. Bà cho rằng cha đứa bé là một chàng trai cùng trường với tôi. Bà nói: “Chúng ta phải chuyển đi thôi!”

Tôi đã buộc phải nghỉ học và không được chăm sóc y tế hay chụp chiếu đúng cách. Và tôi trở thành một tù nhân trong chính ngôi nhà của mình.

Khi tôi cảm nhận được những cú đá của con mình, thay vì sợ hãi, tôi lại có cảm giác yêu thương tràn ngập.

Và trong một đêm, tôi thức dậy với cơn đau quằn quại, tôi nhận ra mình đang chuyển dạ. Nhưng nhiều giờ trôi qua, em bé vẫn không chui ra ngoài nên cuối cùng mẹ tôi đã đưa tôi đến bệnh viện.

Tôi được tiêm thuốc mê và các bác sĩ đã tiến hành một ca sinh mổ khẩn cấp.

Sau khi đứa bé chào đời, một y tá đã bế con đến bên cạnh tôi vào hỏi: “Em có muốn ôm bé không?”.

Cô y tá đặt thằng bé vào vòng tay của tôi. Thằng bé xinh đẹp quá. Ngay lập tức trong đầu tôi nảy ra ý định muốn chạy trốn cùng con trai mình. Nhưng đáng buồn rằng tôi chẳng có nơi nào để đi.

Tôi miễn cưỡng trở về nhà, nhưng mẹ tôi đã ngay lập tức giật đứa bé khỏi tay tôi. Bà bắt tôi coi thằng bé là em trai mình. Tôi không được phép chăm sóc thằng bé. Mẹ và Bennie thậm chí còn đặt tên cho thằng bé là Michael.

Tôi không có bất kì tiếng nói nào trong gia đình. Tôi mới bước sang tuổi 14 và tôi không thể làm gì hơn.

6 tháng sau, mẹ bắt tôi ký giấy nhận con nuôi. Điều này làm trái tim tôi tan nát, nhưng tôi bất lực vì không thể thay đổi được gì.

Năm 18 tuổi, tôi tình cờ gặp được một người đàn ông, anh tên là Wes. Chúng tôi đã trò chuyện khá vui vẻ và anh ấy rủ tôi đi chơi.

Anh ấy là một người thông minh, vui tính, tốt bụng. Sau khi trò chuyện, tôi cảm thấy dường như chúng tôi đã biết nhau nhiều năm rồi.

Wes cảm nhận được tôi đang gặp rắc rồi và nói rằng tôi không cần phải về nhà nếu không muốn. Rồi anh cầu hôn tôi một cách rất nghiêm túc: “Anh muốn cưới em”.

Nếu là người khác, họ sẽ rất cảnh giác. Nhưng đây là lần đầu tiên sau nhiều năm có ai đó cho tôi thấy sự ấm áp và ngọt ngào. Vì thế, tôi đồng ý.

Anh ấy đã giúp tôi đối mặt với mẹ và Bennie.

Chúng tôi lên kế hoạch cho đám cưới trong 3 tuần. Trớ trêu thay, tôi vẫn chưa thoát khỏi Bennie. Anh ta thay mặt cha tôi dẫn tôi lên lễ đường.

Tôi không muốn điều này xảy ra, nhưng tôi biết mình không có tiếng nói trong chuyện này. Nhiều tuần sau, tôi vẫn phát ốm khi nghĩ đến cảnh kẻ hiếp dâm đã dẫn tôi đến lễ đường.

Chẳng bao lâu sau, tôi mang thai với Wes. Khi đi kiểm tra sức khỏe, nữ hộ sinh đã nhận thấy trên bụng tôi có những vết sẹo từ lần mổ đẻ trước. Wes tình cờ nghe được và vì thế tôi đành thú nhận “em trai” Michael thực sự là con trai tôi.

Tôi nói với anh rằng: “Mẹ và dượng em đã quyết định nuôi thằng bé như con riêng của mình.”

Khi anh ấy hỏi ai là cha của đứa bé, tôi nuốt nước bọt. Tôi không muốn nói và từ chối trả lời.

Nhiều tháng sau, James, con trai của chúng tôi ra đời. Sau đó, tôi cũng có thêm một cô con gái bé bỏng là Elisa.

Một ngày nọ, sau khi đã cho những đứa trẻ đi ngủ, tôi ngồi xuống với Wes và nói ra toàn bộ sự thật. Cánh cổng đã mở, tôi thú nhận bố dượng chính là bố của Michael. Tôi nói với anh: “Bennie đã cưỡng hiếp em.

Nó xảy ra ba lần mỗi tuần. Và khi em có thai, họ đã cướp đứa bé từ tay em.”

Wes kinh hoàng và đưa tôi đến gặp bác sĩ trị liệu ngay sau đó. Cuối cùng, tôi đành báo cáo sự lạm dụng trong suốt 11 năm. Bennie Blevins bị bắt. Khi đó ông ta đã 64 tuổi và Michael đã là một người đàn ông trưởng thành.

Tòa án đã chứng minh được tôi là mẹ ruột của Michael. Bennie phải đối mặt với tội hiếp dâm và bị bỏ tù 10 năm.

Tôi chưa bao giờ nói chuyện với mẹ về những chuyện đã xảy ra. Tôi đã không gặp bà ấy trong nhiều năm.

Không lâu sau khi mọi chuyện được công khai, tôi nhận được một lời mời kết bạn trên Facebook. Đó là từ Michael.

Michael có rất nhiều câu hỏi dành cho tôi và muốn biết tại sao tôi không đưa thằng bé đi cùng khi tôi đủ 18 tuổi.

Đem máy dò kim loại đến quán rượu, người đàn ông tìm được “kho báu” trị giá 3 tỷ đồng

Tôi giải thích rằng tôi buộc phải từ bỏ Michael. Sau đó, Michael yêu cầu gặp mặt tôi. Tôi đã khá lo lắng. Đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau sau khi Michael biết tôi mới là mẹ ruột.

Nhưng khi gặp Michael, tôi đã ôm con vào lòng và nói: “Con là con đầu lòng của mẹ, và sẽ luôn là như vậy”.

Sau này, Michael kết hôn và sinh con. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Bây giờ, tôi quyết tâm trở thành một tấm gương tích cực cho con cháu của mình. Wes là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất của tôi. Anh ấy đã luôn ủng hộ và đi tìm công lý cho tôi.

Tôi muốn câu chuyện của mình trở thành nguồn cảm hứng cho những người khác, những người bị lạm dụng vào thời thơ ấu.

Không bao giờ là quá muộn để lôi những kẻ cưỡng hiếp bạn ra ngoài ánh sáng. Và bạn sẽ tìm được một người thật sự xứng đáng với mình.

Bắt quả tang kẻ bắt cóc con gái mình, ông bố lao đến và dạy cho thủ phạm bài học nhớ đời

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *