Cô nàng “yêu là phải có xe đẹp” bị dân mạng “ném đá” tơi tả

Dòng phát biểu của cô nàng có nick name H.L được cho là đang học tại trường CĐ Truyền Hình một lần nữa khiến dân mạng sục sôi.

Trong phần chia sẻ của mình, cô gái có nói khá rõ về quan niệm chọn người yêu cho mình. Cô cho rằng, xe cộ có yếu tố quan trọng trong việc tìm bạn trai. Bởi nhẽ, chiếc xe mà anh ta sở hữu phần nào phản ánh được độ giàu nghèo, sang hèn của chủ nhân. Bên cạnh đó, những chiếc xe hạng thường sẽ không phù hợp với bộ trang phục mà cô mang trên người.

H.L nói :

“Người yêu mình đi xe “cùi bắp” thì thật ngại. Đơn giản như chiếc xe đó sẽ không phù hợp với trang phục trên người mình. Vậy nên trước khi yêu mình sẽ xem xét tất cả các yếu tố, trong đó có yếu tố xe cộ.

Bởi suy rộng ra không có tiền thì sống kiểu gì? Nếu có tiền thì anh ấy đã không đi một chiếc xe như thế. Mà cuộc sống luôn phải thực tế, ít ra cũng phải có tiền thì mới sống được”.

Phát biểu này tuy đã có từ cách đây khá lâu, nhưng một lần nữa nó lại khiến dân mạng phải bức bối. Cô gái xinh đẹp này đã phải nhận rất nhiều “gạch đá” từ cách nghĩ có phần thiển cận này.

Người dùng có nickname

LIN

cho biết: Mình là người không biết phải may mắn hay gì nữa! Lên Sài Gòn 2 năm trời đi xe đạp cũ nhèm, mặc áo trắng sơ mi, quần tây đi học nhưng mình được cô bạn dễ thương cùng lớp thương, mình cũng phát giác sau này mình cũng thương cô ấy luôn! Sau này mình về nhà chơi mới biết nhà cô ấy cực giàu! Có xe hơi riêng hay gì đó không chắc, bán vàng, nhà Việt kiều, sở dĩ mình không biết vì cô ấy không chưng diện, da ngâm nhìn cute lắm, mặc đồ thường đi chiếc Mio thường ah! Cô ấy nói thương vì mình có cái gì đó lạ lạ… ! Nhà mình cũng khá giả nhưng mình thích style mình như vậy! Mình có 1 cái sn là đi vậy mặc vậy coi ai yêu mình thiệt lòng! Không ngờ cô ấy thương mình! Mình thương cô ấy nhất trên đời! Th ơi a thương em nhiều lắm! (hơi sến và nhãm) Nhưng mình muốn khuyên các bạn gái cho dù thực tế mấy thì đừng làm con trai buồn nhé!”

“Người yêu mình mà đi trên chiếc xe cà tàng thì sẽ ngại lắm” những bạn nói câu này thì mình chắc dù có kiếm được người yêu giàu thì các bạn cũng chẳng thương yêu gì người ta đâu vì các bạn quá coi trọng vẻ ngoài và vật chất mà quên đi cái tình yêu và bản chất bên trong con người họ, mình không biết các bạn đi làm chưa? Chắc gia đình cũng khá? Nên các bạn mới có thể ăn mặc đẹp đến mức cảm thấy hổ thẹn khi đi xe cùi bắp, nếu gia đình các bạn khó khăn thì các bạn không dám thốt ra những lời đó đâu bạn còn nếu ngước lại thì các bạn là đứa đua đòi mà thôi, thử ra ngoài đời tự đi làm kiếm tiền, tự sống xem các bạn nghĩ trong bao lâu các bạn kiếm được đủ tiền để mua một chiếc xe cùi bắp chứ đừng nói là xe tay ga các bạn à, các bạn nhìn mặt lớn rùi mà suy nghĩ thực dụng quá” – chia sẻ của bạn

Dũng Oggy

.

Bạn

Bờm Phan

viết: “Chưa chắc đâu nhé, con người có mỗi sở thích người ta có tiền nhưng lại thích đi 1 chiếc xe cà tàng để cảm nhận thú vị của nó. Có nhìu người giàu có nhưng họ vẫn sống giản dị đi xe giản dị đó sao hông ai bàn tán, con người ta sinh ra đâu biết được số phận nghèo hay giàu mà phân biệt xã hội có người giàu người nghèo, có người đi xe đắt tiền có người đi xe cà tang mới cân bằng được cái xã hội này chứ. Có người sinh ra trong gia đình có điều kiện thì khác, còn những người sinh ra không có điều kiện phãi khác chứ. Đừng nên đánh giá 1 con người qua vẻ bền ngoài nhé”.

Nickname

Dom Hoàng Bách

chia sẻ: “Bạn có chắc chắn những người đi xe máy ngon đắt tiền là những người giầu không. Ở quê mình có anh chàng đi hỏi vợ đi xe cùi bắp. Tới nhà cô ấy thì cha mẹ và cô ấy đều chê. Nói phải có xe tay ga thì mới yêu. Tức mình anh ấy về di vay tiền ngân hàng đi mua luôn xe tay ga và tới hỏi cưới. Lần này thì được sự đồng ý. Nhưng bạn biết không khi cưới về thì phải làm hộc mật ra để lấy tiền trả nợ vì chiếc xe đó bạn. Đó là một câu chuyện trong hàng vạn câu chuyện như vậy thôi. Vậy nên các bạn đừng đánh giá về xe thế nào mà hãy xem người mình yêu có thật lòng với mình không. Đừng quan trong về bề ngoài quá, chắc sẽ không hạnh phúc đâu”.

Hồi tháng 11 năm ngoái, vụ việc cô gái tung clip người yêu cũ nhờ bạn đến tận nhà đòi quà đã từng gây xôn xao dư luận. Đó cũng chính là căn nguyên để cho ra đời bài hát “Anh không đòi quà”.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Xuất hiện “thánh nháp” phiên bản 2 trong kỳ thi tốt nghiệp 2014

Hành động “kỳ lạ” của bé gái ở Hồ Gươm khiến người lớn xấu hổ

Nhan sắc thật của người phụ nữ U50 trẻ như gái 20

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *