Có gì trong một trong những hũ kem đắt giá nhất trên thị trường mỹ phẩm?

Authent 2 kết tinh thành quả 14 năm nghiên cứu của Menard

Nhật Bản

về tế bào gốc ứng dụng trong chăm sóc sắc đẹp. Tế bào gốc ẩn chứa bí mật về làn da trẻ, khỏe. Tế bào gốc có khả năng thúc đẩy sản sinh tế bào mới để thay thế những tế bào cũ hỏng từ đó tái sinh một làn da mới. Số lượng tế bào gốc và vùng sinh sống của tế bào gốc là những yếu tố quyết định sự lão hóa của làn da.

Authent 2 chứa tinh chất hạt trôm, hạt lúa mạch tím và hạt anh đào cung cấp đầy đủ những dưỡng chất nuôi sống tế bào, thúc đẩy tế bào gốc sản sinh ra các tế bào da mới thay thế các tế bào cũ hỏng ở lớp hạ bì. Đặc biệt, một thành phần mới – tinh chất hoa hồng Bản Nguyên Semi Plena được phát hiện có khả năng mở rộng vùng sinh sống của tế bào gốc từ đó bảo vệ vùng sinh sống này không bị co rút theo thời gian. Lớp kem này nuôi dưỡng và tiếp thêm sức mạnh nội sinh cho các tế bào da, kích thích hoạt động của các tế bào gốc để làm trẻ hóa và tái tạo làn da đã mỏi mệt qua năm tháng.

Hũ kem Authent 2 danh tiếng với khả năng chống lão hóa từ tế bào gốc

Thiết kế hũ kem có hình quả cầu tròn đặt trên một chiếc đế trong suốt vuông vức, dựa trên ý tưởng về một KHOẢNH KHẮC: một tế bào mới được sinh ra, một vầng dương mới vừa mọc, một kỉ nguyên mới của làn da bắt đầu. Thiết kế này đã dành giải Vàng trong hạng mục Mỹ phẩm có thiết kế đẹp nhất tại Pentaward năm 2009, sau khi vượt qua 754 sản phẩm đến từ 39 quốc gia trên thế giới.

Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2007 Riyo Mori bất ngờ khi cầm trên tay thiết kế và cảm nhận hiệu quả của Authent 2

Authent 2 còn mang đến một trải nghiệm thú vị kể từ khoảnh khắc lớp kem chạm vào làn da. Lớp kem ban đầu hơi đặc nhưng lại thẩm thấu vào da một cách mượt mà, tan chảy. Mùi hương từ hoa hồng, hoa cam, hoa violet và các loại tinh dầu tao nhã khác nhau với tinh dầu hạt Ambrette tạo nên một hương thơm dễ chịu. Dưỡng da chính là lúc bạn tận hưởng khoảnh khắc các tế bào làm đẹp đang được làm mới trong da mình.

Tinh thần cầu toàn của người Nhật mang đến một hũ kem không khiếm khuyết Authent 2. Vì thế, Authent 2 không dừng lại ở một món mỹ phẩm dưỡng da, mà được ví như “Bản giao hưởng sắc đẹp”, khi những thành phần thiên nhiên, công nghệ, thiết kế, chất kem, và mùi hương giống như những nốt nhạc cất lên từ vị nhạc trưởng, chính là những nhà khoa học Menard, tạo nên một bản giao hưởng tuyệt mỹ. Authent 2 Menard không chỉ là một sản phẩm làm đẹp mà còn trở thành một món đồ nữ trang quyến rũ làm mềm lòng phái đẹp. Một người phụ nũ đẹp chưa hẳn đã hạnh phúc nhưng một người phụ nữ hạnh phúc chắc chắn là một người phụ nữ đẹp. Cả diva Hồng Nhung, đại sứ thương hiệu Menard tại Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2007 Riyo Mori cùng khẳng định như vậy trong đêm nghệ thuật ra mắt tuyệt tác chống lão hoá toàn diện từ tế bào gốc này.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *