Clip ngắn định nghĩa hạnh phúc khiến người xem cảm động

Nhưng con đường dẫn đến

hạnh phúc

của mỗi cặp đôi có lẽ sẽ trải qua nhiều cung bậc khác nhau.

Giữa dòng đời tấp nập nhưng họ lại tìm thấy nhau, gắn kết với nhau. Nhân duyên thật lạ lùng!

Có khi nào bạn cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi giữa bao nhiêu con người, bạn đã gặp được người ấy, đã yêu người ấy và kết hôn cùng người ấy?

Cuộc đời con người là một hành trình nhân duyên thật khó lí giải với cái cách mà những người yêu nhau gặp được nhau và nên duyên vợ chồng.

Chúng ta hãy cùng trải nghiệm những chia sẻ rất thật của các cặp đôi ở nhiều độ tuổi khác nhau để thấy với mỗi một cặp đôi, với một mỗi độ tuổi thì tình yêu đến với họ như thế nào và quan trọng nhất với họ hạnh phúc thật sự là gì?

Được ở bên nhau mỗi ngày đã là hạnh phúc?

Nhiều cặp đôi trẻ bây giờ quen nhau qua mạng xã hội facebook

Có những đôi có khởi đầu là đồng nghiệp…

Có những đôi nên duyên nhờ học cùng trường…

Hay có những đôi dù nhà chung ngõ nhưng chưa bao giờ dám nói chuyện với nhau, vậy mà chỉ cùng xem một đám lộn xộn trong ngõ lại trở thành duyên trời định của nhau

Tình yêu đã đơm hoa kết trái từ những nhân duyên nho nhỏ như vậy thôi nhưng đã cho bạn có được một gia đình mới, một mái ấm mới và một hạnh phúc mới!

Rồi bạn sẽ trải qua cuộc sống tân hôn với những ngỡ ngàng và cũng đầy mật ngọt; rồi đón đứa con đầu lòng; rồi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân mà có những lúc tưởng chừng “đứt gánh giữa đường”… nhưng sau tất cả tình yêu đã dìu dắt chúng ta qua những khó khăn, thất vọng, đi qua những nỗi đau tưởng rằng không gì có thể xóa nhòa và làm ta vẫn vững tin rằng, cuộc đời này vẫn còn cái gọi là “ hạnh phúc”.

Vậy nên, thứ đủ đầy nhất, hạnh phúc nhất đó chính là cách chúng ta bên nhau

Hãy gửi lời cảm ơn từ tận trái tim mình dành cho người bạn yêu thương nhất khi chúng ta còn có thể. Bởi được ở bên nhau mỗi ngày đã là hạnh phúc.

Hóa ra khi thầm mến một người, ai cũng từng làm những việc ngốc nghếch như thế

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *