Chồng quen thói “hái hoa bắt bướm”, vợ bế con về nhà ngoại rồi diễn kịch nhẹ nhàng khiến chồng sợ xanh mắt

Hôn nhân bây giờ quả là nỗi ám ảnh sợ hãi với chị em phụ nữ . Ai chưa lập gia đình thì nơm nớp lo bị cắm sừng, còn ai đã làm

vợ

làm mẹ thì tối ngày chỉ lo

chồng

ngoại tình lén lút. Ngày nào cũng dăm ba vụ đánh ghen, tố bồ bịch, riết thành quen tới nỗi hội mẹ bỉm phải hò nhau thành lập team đoàn kết diệt “con giáp thứ 13”.

Biết rằng phòng cháy còn hơn chữa cháy, nhưng nếu lỡ rơi vào cảnh bị chồng cắm sừng 50 lần 70 lượt như chị L.M dưới đây thì chị em rất nên học hỏi bí kíp lấy lại tình yêu của chồng, được L.M áp dụng thành công khiến ai cũng phải trầm trồ nể phục.

“Có mẹ nào nào bỏ chồng rồi lại quay về với chồng không? Em chính là ví dụ điển hình đây. Bọn em yêu nhau 3 năm. Cưới đến nay cũng 3 năm, mà bỏ nhau được gần 2 tháng lại quay về. Ngày trước chồng em lăng nhăng lắm, nên em chán, bỏ.

Chơi với lửa có ngày phỏng tay, đến lúc vợ quay lưng mới cuống cuồng hối hận!

Nói là bỏ nhưng vẫn còn yêu, chồng em không cặp bồ, chỉ mỗi tội cứ thích tán gái. Mà tán toàn mấy em khoe thân trên ứng dụng chat. Em không thích đánh ghen, bóc phốt hay gây chuyện vì cùng là đàn bà với nhau. Lỗi ở người đàn ông, đánh chửi gì thì chửi chồng, không ở được thì bỏ. Sao lại phải hạ thấp mình vì người đàn bà khác, làm đau bản thân vì loại chồng không xứng. Mà không có cô này chồng lại chạy theo cô khác, chẳng lẽ mình cũng chạy theo ghen cả đời?

Chồng em không bỏ vợ con theo gái hay con giáp thứ 13 xen vào, nhưng quen tật tán gái vài hôm chán lại thôi. Em không chấp nhận như thế. Em muốn đã lấy nhau vì yêu thì phải tuyệt đối chung thủy. Em nói hắn không nghe, em khóc hắn cũng mặc kệ. Em giận dỗi hắn chỉ ậm ừ làm lành rồi đâu lại vào đấy. Em bảo ly hôn đi để hắn thoải mái yêu đương cũng không nghe, nói không yêu ai ngoài em. Nhưng tay với mồm vẫn cứ tán gái. Thế là em ôm con về nhà ngoại cách gần 200km.

Hí hửng khi đọc những dòng tin nhắn đầy tâm trạng “vật vã” của chồng, nhưng cô vợ phải kìm nén niềm vui để chồng thấm thía thêm chút nữa.

Bạn bè ai cũng bảo em bỏ chồng đi, nhịn mãi em quyết định bỏ thật. Ngày có đơn triệu tập ra tòa chồng em vẫn không tin là em dám làm vậy. Hắn chỉ nghĩ em đang giận dỗi ghen tuông thôi. Nhưng em cứng lắm.

Con em gửi nhà trẻ để đi làm móng, làm tóc. Từ một đứa suốt ngày đầu tóc bù xù quần áo xộc xệch, người ngợm toàn mùi của con, em ăn mặc quyến rũ như gái chưa chồng. Bố mẹ đẻ thương con thương cháu nên về nhà không khác gì thiên đường. Em làm nails tại nhà nên thời gian không bó buộc, đưa con đi chơi nhiều hơn.

Em không còn quan tâm tới chồng nữa. Và em chợt nhận ra ngày trước em quy lụy đau đớn, khóc lóc, chịu đựng… thực sự quá ngu ngốc và sai lầm. Đến bản thân mình không tự yêu thương thì mong sao được người khác yêu mình?

Đàn ông họ thích chinh phục, mình càng lụy hắn lại càng coi thường. Bỏ chồng phát trông em như trẻ ra cả đống tuổi. Xinh xắn, vui tươi, mỗi tội cô đơn các mẹ ạ. Không phủ nhận là tình cảm em dành cho chồng chưa bao giờ hết, cứ mỗi đêm chìm vào giấc ngủ em lại mơ thấy chồng và khóc vì nhớ. Nhưng em quyết không quay lại.

Rồi em nhờ bạn thân hồi cấp 3 đóng giả làm bạn trai mới. Bọn em đi ăn cùng nhau, chụp ảnh, up facebook công khai, nhưng tuyệt nhiên chỉ là bạn bè thôi, không có gì hơn.

Đúng như dự tính, chồng em thấy ảnh trên facebook em liền phát rồ phát điên. Hắn nghĩ em yêu người khác thật rồi. Hắn bắt đầu tìm mọi cách liên lạc lại với em. Từ cầu xin đến dọa tự tử, em cũng mặc kệ không quan tâm.

Người vợ thay đổi bản thân từ ngoại hình đến thái độ ứng xử, khiến chồng bối rối vô cùng (ảnh minh họa)

Có lẽ hắn thấm rồi. Thấm cảm giác bị phản bội. Không còn ai đợi hắn đi làm về mỗi ngày, nấu cơm cho hắn, gấp gọn gàng từng cái quần áo. Chăm từng miếng ăn giấc ngủ. Không còn tiếng cười của con chạy ra đón lúc hắn đi làm về.

Mỗi lần về nhìn căn nhà tối om như lúc hắn đi. Bừa bãi, bẩn thỉu và vắng lặng. Nằm trên giường vừa rộng vừa trống, hắn vừa nhớ vừa sợ mất đi người vợ đã từng dành tất cả cho hắn, nay em lại yêu người khác, con hắn gọi người khác là cha khiến hắn đau đớn chỉ biết chìm trong rượu.

Say rồi lại gọi cho em đòi chết đòi giết người, van xin em về lại nhưng em vẫn tỏ ra lạnh lùng, dù thực sự đã rất mủi lòng các chị ạ. Nhưng em thấy nếu tha thứ như vậy thì dễ dàng quá, sau này hắn sẽ nhờn.

Cho đến ngày hắn về nhà ngoại tìm em, nhìn chồng em không nhận ra luôn. Trông hắn gầy, đen, tiều tụy hẳn, râu ria lởm chởm, thực sự là rất thảm. Hắn xin lỗi bố mẹ em, cầu xin em vì con mà về với hắn. Bố em khuyên thêm, mãi sau em cũng đồng ý. Hắn đưa em với con về mà đi đường cứ hát như điên”.

Chuyện của L.M khá dài nhưng bỏ ra 10 phút ngồi đọc không hề lãng phí tí nào chị em nhỉ. Ai cũng tấm tắc khen cô vợ trẻ quá khéo, quá thông minh, quá cao tay, nghĩ ra cách lạt mềm buộc chặt thật đáng ngưỡng mộ.

Chẳng hề lồng lộn tìm kế đánh ghen, cũng không tranh cãi nửa lời với anh chồng ưa thả thính, cô liền xách vali ôm con về ngoại, chỉ gửi mỗi lá đơn ly hôn lại cho chồng.

Xài khổ nhục kế thì cũng hơi… may rủi, nhỡ đâu chồng lại gật đầu ký roẹt vào đơn thì toi, nhưng với giác quan thứ 6 của phụ nữ, chị L.M vẫn tin rằng đóng kịch tròn vai thì anh chồng sẽ tỉnh ngộ hối cải, bỏ tật tán gái linh tinh.

Dùng khổ nhục kế thật hiệu nghiệm, chữa khỏi bệnh trăng hoa cho chồng, khiến hắn thương vợ con nhiều hơn! (ảnh minh họa)

Một số người tỏ ra đa nghi, cho rằng L.M nghiện ngôn tình quá nên mới sinh ảo tưởng, vẽ ra chuyện mua vui. Ngay lập tức, chính người vợ trẻ đã trực tiếp bình luận rằng, cô không cần giải thích bất cứ điều gì, bởi mọi thứ cô chia sẻ đều là thật, kinh nghiệm “răn đe” chồng ở trên 100% là thật, ai không tin cô cũng chẳng bận tâm.

Mục đích của L.M chỉ đơn giản là tạo thêm niềm tin vào hôn nhân gia đình cho chị em phụ nữ, để mọi người suy nghĩ lạc quan hơn, và những ai gặp phải cảnh rạn nứt như L.M sẽ bình tĩnh hơn để tìm ra cách xử lý nhẹ nhàng nhất. Cứ hành xử văn minh như cô ấy, biết đâu chồng ngoại tình tự giác quay đầu về.

“Từ đó tới giờ chồng em thay đổi thật, việc nhà hắn làm hết, trừ nấu cơm. Em đi làm xong chỉ việc chăm con. Lấy lương cho con đi chơi, đi ăn đi xem phim, mua sắm.

Chồng em lương 15 triệu, em túc tắc 5 triệu/ tháng, nuôi mỗi cô con gái và không nợ nần ai. Chồng em cạch hẳn gái gú lăng nhăng vì hắn sợ mẹ con em lại bỏ hắn đi lần nữa. Không biết sau này ra sao nhưng em đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại lắm.

Thế nên là, các chị ơi, hãy cứ yêu bản thân và chăm sóc cho chính mình thật tốt. Có con thì chăm con, không cần phải bù đầu tóc rối để đánh ghen, không cần tạo khẩu ngiệp để chửi bới nhân tình của chồng. Yêu được thì bỏ được, nếu chồng không ra gì và không muốn thay đổi để tốt hơn, thì mạnh tay ly hôn luôn. Làm phụ nữ đã khổ rồi mà”.

Cái kết viên mãn cho cô vợ biết bình tĩnh sống (ảnh minh họa)

Rõ ràng mọi điều L.M chia sẻ đều đúng hết, rất đáng để suy ngẫm, học hỏi. Tại sao phải chờ đến lúc trở thành single mom, bị chồng chê chồng bỏ, chịu bao nhiêu uất ức khổ đau thì chị em mới chịu lột xác đứng lên?

Sự mạnh mẽ luôn có sẵn trong tâm hồn phái đẹp, chỉ là nó bị che khuất bởi thiên tính nữ mà thôi. Tới lúc nào đó, sự mềm mại dịu dàng sẽ thay thế bởi gai góc và trưởng thành, cứ mạnh dạn lên chị em ạ, hoa hồng có gai mới là đóa đẹp nhất, khiến tất thảy đều muốn chịu đau để sở hữu.

Chia tay nhau thì đơn giản, hàn gắn lại vẹn nguyên mới là cao thủ cơ! Chồng mà hư hay biểu hiện “lệch sóng”, cứ bình tĩnh nghĩ cách cao thâm để trị, chả tội gì mặt đỏ phừng phừng như Võ Tòng đánh mèo đi vật lộn với người đàn bà khác. Người thứ ba luôn là khách không mời, nhưng phải có ai mở cửa dọn đường họ mới dám mò tới chứ, phải không các mẹ?

‘Chia tay được không, anh thấy trên vai em có hình xăm’ – Thêm một lý do khiến cư dân mạng dậy sóng

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *