Chồng lặng người ôm con 6 tháng tuổi nhìn vợ bỏ theo nhân tình

Câu chuyện gia đình éo le ấy là của ông bố đơn thân Nguyễn Anh T., 25 tuổi. Gần một năm nay, người đàn ông này phải hàng ngày thức khuya, dậy sớm làm việc để nuôi con gái nên người.

Hiện anh T. và cô con gái nhỏ đang sống cùng với ông bà nội tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa.

Gặp nhau trên chuyến xe về quê

Sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa, hết phổ thông, anh T. quyết định học nghề cắt tóc gội đầu. Nhờ sự chăm chỉ, khéo léo, ít lâu sau anh trở thành ông chủ của một cửa hàng tóc chuyên nghiệp tại quê nhà.

Một ngày, trên chuyến xe từ Thanh Hóa về Hà Nội, anh T. và chị H. quen nhau, rồi nảy sinh tình cảm. Cứ thế, sau một thời gian quen biết, đôi bạn trẻ đã công khai yêu nhau và đến cuối năm 2013 thì quyết định tiến tới hôn nhân.

Hình ảnh hai bố con anh T. (Ảnh NVCC)

Sau đám cưới, chị H. vẫn là người vợ, người con dâu đúng mực. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ khá hạnh phúc.

“Ngày ấy, chúng tôi cùng nhau làm việc ở cửa hàng tóc này. Thế rồi, lấy nhau ít lâu thì vợ tôi có bầu và sinh con. Khi bé mới được 6 tháng thì cô ấy quyết định bỏ con ở quê, lên Hà Nội học thêm nghề làm móng tay.

Thế nhưng khi đi học ở Hà Nội về, cô ấy có thái độ khác hẳn. H. nói với tôi rằng cô ấy không thích sống gò bó. Cô ấy còn nói không còn tình cảm với tôi nữa. Thế rồi, cô ấy quyết định để con lại và ra đi”

, anh T. đau đớn tâm sự.

Anh kể tiếp:

“Thực ra lúc đấy tôi nghĩ vợ mình còn trẻ. Hai vợ chồng chỉ cãi cọ đôi lần nên cô ấy tức giận mà hành động như vậy nhưng không ngờ cô ấy quyết tâm đi thật. Đau đớn hơn, một ngày, nhân tình của cô ấy còn nhắn tin, gửi hình ảnh cho tôi.

Anh ta nói vợ tôi và anh ta yêu nhau nên yêu cầu tôi hãy buông tha cho cô ấy. Anh ta còn gửi những hình ảnh gần gũi, thân mật của họ cho tôi xem.

Không thể diễn tả nỗi đau của tôi lúc ấy. Nhìn hình ảnh vợ cùng người đàn ông lạ tình tứ bên nhau khiến tôi gục ngã”.

Sau khi chị H. bỏ chồng con để theo nhân tình, bố mẹ hai bên đã gặp mặt để hàn gắn mối quan hệ cho đôi vợ chồng trẻ. Trong lúc anh T. sẵn sàng bỏ qua tất cả để tha thứ cho vợ thì chị H. vẫn khăng khăng muốn chấm dứt mối quan hệ này.

“Thực ra khi biết cô ấy có nhân tình. Bố mẹ hai nhà cũng gặp mặt nói chuyện nhưng vợ tôi nói cô ấy chỉ thương con chứ không còn tình cảm với tôi nữa nên không muốn quay trở lại”

, anh T. nói.

Gà trống nuôi con

Từ ngày vợ bỏ đi theo nhân tình, anh T. cho biết, vợ cũ của anh chưa một lần gọi điện về thăm con gái cũng như hỏi han tới con.

“Mới đợt vừa rồi con ốm hơn 10 ngày ở bệnh viện, một mình tôi phải tất bật vừa làm việc vừa chăm con. Nhìn con thiếu hơi ấm của mẹ mà trào nước mắt”

, anh T. chua chát nói.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *