Chồng khoanh tay quỳ gối xin lỗi khi bị bắt quả tang đi karaoke “tay vịn”, vợ tung cú đá “trời giáng” khiến chiến hữu và cô đào ngồi góc phòng lặng thinh

Xuất phát từ nhu cầu vui chơi giải trí mà rất nhiều quán karaoke đã mở cửa để phục vụ khách hàng. Thế nhưng theo đó cũng có nhiều loại hình biến tướng như trở thành tụ điểm “bay lắc” hay không ít chỗ phục vụ thêm “tay vịn”, hỗ trợ “điều đào” mát mẻ… khiến nhiều người nghi ngại, đặc biệt là những người vợ.

Chồng khoanh tay quỳ gối xin lỗi khi bị bắt quả tang đi karaoke “tay vịn”, vợ tung cú đá “trời giáng” khiến chiến hữu và cô đào ngồi góc phòng lặng thinh

Đã có không ít gia đình tan cửa nát nhà vì những lần chồng đi karaoke thâu đêm đến sáng và bị vợ phát hiện khi đang say sưa cùng… “tay vịn”.

Như mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ bắt quả tang chồng cùng các “chiến hữu” đi hát karaoke tuy nhiên không chỉ hát hò vui chơi lành mạnh mà còn có sự xuất hiện của “tay vịn”.

Bức xúc trước hành động của chồng, người vợ tỏ ra bức xúc liên tục chỉ tay về phía “cô đào” mắng mỏ lớn tiếng. Dường như ăn năn, hối lỗi trước việc đi hát “tay vịn” của mình mà người đàn ông được cho là chồng đã khoanh tay, quỳ gối xuống sàn nhà để xin lỗi vợ trước mặt mọi người.

Tuy nhiên, chưa hết cơn giận, người vợ đã “tung cước” đạp thẳng đầu chồng. Chứng kiến người phụ nữ “nổi trận lôi đình” 2 cô gái cùng nhóm bạn ngồi trong phòng karaoke không hề lên tiếng can ngăn mà chỉ im lặng, ngơ ngác ngồi trên ghế.

Ngay sau khi đoạn clip ngắn được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người “gật gù” đồng tình, thậm chí nhiều bà vợ còn cảm thấy hả hê với cách giải quyết dứt khoát của người vợ. Đây được xem là một bài học nhớ đời cho anh chồng.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng người vợ nên giữ bình tĩnh để giải quyết sự việc một cách tinh tế và cao tay hơn. Thế mới thấy, phụ nữ khá nhạy cảm không dễ gì để các ông chồng “đi đêm” sau lưng mà nói dối vợ. Vì vậy, để tránh gia đình lục đục hoặc đứng trước nguy cơ tan vỡ các anh em nên vui chơi lành mạnh hơn.

Gặp bé bán vé số còi cọc, cô gái đã có hành động khiến tất cả đồng loạt khen ngợi

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *