Chị kể em trai gân tay đứt 5 đoạn vẫn vẽ đẹp nhưng gương mặt thanh niên mới là điều khiến mọi người chú ý

Trong group đông thành viên, facebook Đ.T.N.A kể chuyện về cậu

em trai

yêu quý. Em trai của A. bị đứt gân tay, viết chữ xấu nhưng lại vẽ đẹp.

“Xem ảnh này mọi người thấy bình thường không có gì nổi bật đúng không, nhưng đây là tranh em trai mình vẽ. Em trai bị đứt gân cả hai tay do chống vào cửa kính, kính vỡ. Tay trái đứt 5 cái gân, tay phải đứt 1 gân chính nhưng đứt thành 5 đoạn. Từ đó trở đi nó viết chữ không ai có thể dịch được, kể cả nó.

Nó vốn không thích học hành, mà vốn không thích nên học dốt lắm. Nhà mình cũng đang ủng hộ nó thi vào trường gì đó về kiến trúc hay vẽ vời. Nó lại không muốn thi, thích đi làm kiếm vốn mở nhà hàng ăn uống”.

Những bức hình do em trai của N.A vẽ.

Đi kèm với dòng tâm sự trên chính là những bức tranh do em trai của N.A vẽ. Chúng không quá đẹp nhưng rất có hồn. Điều đáng nói là quyết tâm của cậu em trai. Dù tay viết chữ chẳng đọc nổi nhưng khi vẽ vẫn cho ra đời các tác phẩm khiến người khác xuýt xoa.

Đôi tay bị đứt gân của em trai.

Chân dung anh chàng được chú ý hơn cả những tác phẩm vẽ ra.

Điều đặc biệt, tấm cuối cùng trong những bức ảnh đăng lên chính là gương mặt của cậu em trai. Ngay sau khi xem ảnh, nhiều dân mạng đã đua nhau gọi N.A là chị dâu bởi em trai quá dễ thương.

“Vẽ đẹp, mặt cũng đẹp như thế này thì chữ viết có nghĩa lí gì đâu. Chị dâu ơi cho em theo với”, một dân mạng bình luận.

“Nhìn những tấm ảnh trên vẫn bình thường cho đến khi trông thấy mặt em trai chị ấy. Người đâu mà dễ thương thế, đẹp trai quá, đã thế lại có tài nữa chứ”, dân mạng khác tấm tắc khen ngợi.

Chuyện ngược đời xôn xao MXH: Bồ nhí khoe ảnh hạnh phúc, còn gửi tâm thư cho cô vợ “tại chị không biết làm dâu, không biết giữ chồng”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *