Chỉ đưa ra 1 lời khuyên trong mối quan hệ với Meghan Markle, bạn thân nhất của Harry bị hoàng tử nước Anh “trừng phạt” lập tức

Không chỉ nói về mối quan hệ giữa nhà Sussex với hoàng gia Anh mà cuốn sách “Đi tìm Tự do” còn đề cập đến những mối quan hệ khác của cặp đôi.

Trong đó, đáng chú ý nhất là chi tiết Harry đã từ bỏ người bạn thân nhất của mình chỉ vì 1 lời khuyên liên quan đến Meghan Markle.

Theo đó, Tom Inskip, người bạn thân lâu năm nhất của Harry đã bày tỏ sự nghi ngờ của mình về Meghan Markle trước khi Harry quyết định đính hôn với cô.

Tom Inskip đã khuyên Harry nên thử sống cùng Meghan trước khi định làm bất cứ điều gì quan trọng hơn. Tuy nhiên, Harry đã rất tức giận và phớt lờ lời khuyên của người bạn thân nhất.

Dù lời khuyên đó xuất phát từ ý tốt nhưng nó đã làm Harry bị tổn thương khi người anh ấy thân thiết nhất lại không tin tưởng vào sự lựa chọn của anh ấy.

Điều đó khiến Harry vô cùng thất vọng

“, cuốn sách mới về nhà Sussex cho hay.

Tom Inskip là người bạn thân lâu năm của Harry.

Vợ chồng Tom Inskip không được nhà Sussex mời tham dự tiệc cưới.

Do đó, vợ chồng của Tom Inskip được cho là đã bị “trừng phạt” khi bị loại khỏi tiệc cưới của Harry và Meghan tại Frogmore House.

Thay vào đó, họ phải chứng kiến những người bạn mới của nhà Sussex như Oprah Winfrey và George Clooney góp mặt trong bữa tiệc linh đình ấy.

Tom Inskip, sống ở Washington DC và làm việc tại tập đoàn công nghệ khổng lồ Afiniti của Mỹ, là những người bạn thân đã ở bên Harry trong lúc khó khăn nhất.

Harry từng làm phù rể cho bạn thân Tom Inskip trong hôn lễ được tổ chức ở Jamaica diễn ra vào năm 2017.

Không chỉ riêng Tom Inskip mà một số người bạn thân của Harry cũng dần rời xa hoàng tử nước Anh vì họ nhận thấy rằng Harry không còn giống như trước đây.

Một số chuyên gia cho hay, Harry đang mất dần bạn bè kể từ khi lún sâu vào mối quan hệ với Meghan.

Kể từ khi chuyển sang Mỹ, Harry bị cô lập và cô độc với cuộc sống hoàn toàn khác so với trước đây. Anh không có người thân và bạn bè nào ở Mỹ ngoài Meghan và con trai.

Harry đã thay đổi kể từ khi quen Meghan.

Đem máy dò kim loại đến quán rượu, người đàn ông tìm được “kho báu” trị giá 3 tỷ đồng

Trước đó, cuốn sách “Đi tìm tự do” cũng tiết lộ rằng Hoàng tử William cũng khiến em trai Harry nổi giận khi gọi Meghan là “cô gái này” và khuyên anh đừng vội vàng trong mối quan hệ với diễn viên người Mỹ.

Công tước xứ Sussex cảm thấy dường như thế giới đang chống lại anh đến bên người con gái mà anh yêu.

Bà Lady C, bạn thân của Công nương Diana cũng phải thừa nhận rằng Harry không còn là chàng trai vui vẻ, sôi nổi và ấm áp như trước kia mà giờ đây anh trở thành một người lạnh lùng, cộc cằn và ích kỷ.

Ngôi nhà cũ kỹ 1 tầng bỗng “lột xác” thành biệt thự, giá tăng thêm gần 30 tỷ nhờ cải tạo

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *