Cách “trả thù tình” của cô gái này sẽ khiến người cũ khóc thét

Trả thù

người cũ cũng là chuyện thường tình và có vô vàn cách nhưng chiêu mà cô gái Trung Quốc này dùng để phục thù tình cũ và gia đình anh ta thì quả là “có một không hai”.

Theo People’s Daily Online, một cô gái đến từ Trịnh Châu, Hà Nam đã đăng tải bức ảnh cô chụp cùng với “bánh xà bông” được đặc chế từ mỡ hút ra sau cuộc phẫu thuật giảm béo của mình.

Chủ tài khoản Xiao Xiao cho hay cô đã phẫu thuật giảm béo sau khi bị bạn trai ruồng bỏ không thương tiếc vì béo và có ý định gửi “món quà phục thù” đó cho bạn trai và gia đình anh ta “dùng dần”.

Xiao Xiao trước (trái) và sau (phải) khi phẫu thuật hút mỡ.

Xiao Xiao đã đăng tải một dòng trạng thái trên mạng xã hội Weibo hôm 7/1/2016 với nội dung như sau:

“Yang Xiaolei, anh có nhớ Tết năm ngoái không? Vì không thể cùng anh về thăm nhà năm nay nên tôi đã dùng mỡ của mình để làm xà bông tặng mẹ anh dùng dần. Tết đến, xin gửi tặng anh, kẻ hạ lưu chuyên đánh giá phụ nữ qua ngoại hình món quà đặc biệt.”

Dòng trạng thái Xiao Xiao đăng trên Weibo đã nhận được hơn 5.400 lượt chia sẻ, 4.440 bình luận và gần 2.700 lượt thích.

Theo What’s On Weibo, Xiao Xiao cũng đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn cô gửi cho bạn trai cũ với nội dung: “Tôi đã tự tay làm xà bông từ mỡ của mình để gửi cho mẹ anh dùng. Đó là món quà gửi đến những người đàn ông chỉ biết đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài”.

Ảnh chụp màn hình tin nhắn Xiao Xiao gửi cho bạn trai.

Ảnh chụp màn hình sau đó đã bị xóa khỏi trang mạng xã hội Weibo. Chia sẻ của cô gái trẻ cũng nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Trong khi nhiều người ủng hộ cô gái và “mong cô sẽ tìm được người đàn ông tốt hơn” thì cũng có ý kiến cho rằng người bạn trai cũ đã đúng khi bỏ cô vì không phải vì béo mà vì cô này quá đanh đá, chua ngoa.

Tuy nhiên, liệu cô gái có thật sự gửi bánh xà bông tắm đặc biệt đó cho bạn trai cũ thật hay không thì không ai dám chắc.

“Dinh thự thỏ” Playboy chính thức rao bán kèm điều kiện quái gở

Hành động “không thể tin nổi” chỉ vì tờ lịch treo tường

Bác sĩ đấm bệnh nhân “một phát chết luôn” ngay trong viện

Bát mỳ “lềnh phềnh” xác gián và thái độ “bá đạo” của chủ quán

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *