Các người đẹp chuộng mốt dùng nữ trang thay cho áo

Mới đây, nữ diễn viên Hollywood – Sharon Stone (63 tuổi) xuất hiện trong bộ phục trang lạ lẫm, ở phần thân trên, bà sử dụng một thiết kế trang sức nhưng có vai trò như một chiếc áo. Thiết kế này có tạo hình bông hoa, chiếc lá mang sắc vàng lấp lánh. Nữ diễn viên xuất hiện trong một buổi chụp hình diễn ra trên bờ biển miền nam nước Pháp. Mẫu thiết kế này do nhà mốt Schiaparelli thực hiện (Ảnh: Daily Mail).

Trong tháng 10, nữ ca sĩ người New Zealand – Lorde cũng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang Vogue (Mỹ) với một thiết kế tương tự (Ảnh: Vogue).

Hồi tháng 7 năm nay, người mẫu Bella Hadid xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes (Pháp) với một thiết kế lạ lẫm của nhà mốt Schiaparelli, đó là một chiếc vòng cổ ánh kim có hình lá phổi, được sử dụng để giúp cô che chắn vòng một (Ảnh: News18).

Schiaparelli là một nhà mốt

thời trang

cao cấp do nhà thiết kế thời trang người Ý Elsa Schiaparelli (1890 – 1973) gây dựng nên và trực tiếp quản lý trong khoảng thời gian từ năm 1927 tới 1954. Nhà mốt này đã thực hiện công cuộc làm mới hình ảnh và tạo dựng được tầm ảnh hưởng mới trong nền công nghiệp thời trang đương đại.

Nhà mốt Schiaparelli có show trình diễn thời trang chính thức đầu tiên được thực hiện hồi năm 2014. Kể từ năm 2019, nhà mốt được dẫn dắt bởi giám đốc sáng tạo Daniel Roseberry. Hiện tại, trụ sở của nhà mốt nằm ở Paris, Pháp.

Dưới thời của người sáng lập – nhà thiết kế thời trang Elsa Schiaparelli, nhà mốt Schiaparelli đã nổi tiếng với phong cách thời trang cao cấp có tính tiên phong và pha chất siêu thực. Sau khi tên tuổi và hình ảnh của nhà mốt được làm mới lại trong thế kỷ 21 này, các nhà thiết kế của Schiaparelli vẫn tiếp tục đề cao yếu tố tiên phong và siêu thực trong các thiết kế của mình.

Những yếu tố táo bạo và siêu thực đậm chất nghệ thuật được thể hiện trong các mẫu thiết kế của Schiaparelli, nhờ vậy mà tạo được sức hút mạnh đối với các ngôi sao – những người vốn không ngần ngại trước các thiết kế gây sốc.

Bích Ngọc

Theo

In Style/Daily Mail

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *