Bộ tranh hài hước về chuyện giá xăng

Ngày 22/12, giá xăng dầu đã giảm lần thứ 13 trong sự mong đợi của người tiêu dùng với mức giảm kỷ lục nhất trong năm nay, mạnh nhất ở xăng giảm tới 2.059 đồng/lít. Ngay lập tức, cư dân mạng đã thể hiện sự vui mừng với thông tin này. Bên cạnh hàng loạt status Facebook được đăng tải, bộ tranh của cậu bạn Hoàng Anh Đức (Painter Man) có tên “Chuyện Giá xăng” đã phần nào truyền tải được sự phấn khởi của mọi người. Hoàng Anh Đức – tác giả của bộ tranh đã chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình: “Có những con số bé bé nhưng lại làm con tim của khối người rớt vài nhịp!  Và tớ có câu chuyện bé bé vui vui này nói về mấy con số bé bé đó”.

Bộ tranh kể về cuộc đối thoại của một nhân viên cây xăng và khách hàng. Sau khi được thông báo là người cuối cùng mua xăng theo giá cũ, vị khách hàng này rất vui mừng vì nghĩ rằng xăng lại tiếp tục tăng giá.

Thế nhưng sau khi mua xăng và hỏi về giá xăng mới, vị khách hàng này mới vỡ lẽ ra lần này giá xăng giảm hơn 2 ngàn đồng/lít.

Thật bất ngờ khi mình là người cuối cùng đổ xăng với mức giá cao, vị khách không nén nổi sự bất ngờ.

Những nét vẽ ngộ nghĩnh và nội dung rất thời sự, bộ tranh “Chuyện giá xăng” đã nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng với nhiều lượt like và chia sẻ. ​

Dàn thiếu nữ đồng loạt khoe hình xăm tại TP.HCM

Bộ ảnh cưới lạ của cặp sinh đôi nữ

2 cô gái bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ vì quá xinh đẹp

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *