Bộ ảnh cưới “cover” phim Mắt biếc khiến dân mạng rần rần chia sẻ: Viết lại cái kết có hậu

“Mắt biếc”- bộ phim điện ảnh chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đang gây sốt phòng vé những ngày gần đây. Nội dung xoanh quanh mối tình đơn phương đầy tiếc nuối giữa Ngạn – chàng trai làng Đo Đo dành cho cô bạn thuở ấu thơ tên Hà Lan.

Mới đây, cặp đôi Lê Nguyễn Nhựt Phương (quê Lâm Đồng, hóa thân thành Ngạn) và Nguyễn Ngọc Như Ý (quê Đà Nẵng, hóa thân thành Hà Lan) đã quyết định chụp những shoot hình cưới cover lại câu chuyện này.

“Bọn mình viết cho tình yêu của Ngạn và Hà Lan một cái kết có hậu hơn với thông điệp tình yêu chân thành chung thuỷ và lòng vị tha thì sẽ vượt qua được mọi thử thách để có lấy hạnh phúc.

Bộ hình được chúng mình thực hiện trong thời gian 1 ngày, di chuyển từ Đà Nẵng ra Huế từ 2 đêm để có mặt tại đây lúc 5h sáng và thực hiện những bức ảnh đầu tiên

“, nữ chính Như Ý hào hứng chia sẻ.

Cặp đôi trẻ đã quyết định chụp ảnh cưới theo phong cách của bộ phim “mắt biếc”

Để có được những khoảnh khắc chân thực nhất, ekip chụp ảnh còn chuẩn bị cho cặp đôi những bộ quần áo, đôi dép cũng như chiếc xe honda 67 và xe đạp phù hợp với bối cảnh.

Loạt địa điểm ở Huế “đẹp như mộng” xuất hiện trên màn ảnh của Mắt biếc cũng đã được tái hiện lại trong bộ ảnh cưới của Phương và Như Ý.

Từ cây ngô đồng, cánh đồng lúa xanh rì chạy tít tắp ở làng Đo Đo – Xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế đến bối cảnh của trường Tiểu học cộng đồng Đo Đo, rừng thông đồi Thiên An, trường Đại học Sư phạm Huế,… đều được cặp đôi và ekip ghé qua.

Những hình ảnh ngọt ngào của hai nhân vật chính cùng vẻ đẹp hút hồn của một Xứ Huế mộng mơ vào những thập niên 60, 70 thuở trước đã khiến bộ ảnh cưới của họ nhận được nhiều lời khen ngợi.

Những hình ảnh trong bộ ảnh cưới gây chú ý:

Clip: Cú đâm oan nghiệt ở ngã tư và hành động của nhóm người khiến tất cả vỗ tay đồng tình

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *