Bị quây đánh tập thể chỉ vì… cái đầu trọc

Người ta vẫn nói rằng, khi

xui xẻo

thì uống nước cũng giắt răng và trường hợp của anh Vương, sống ở huyện Kỳ, thuộc thành phố Hạc Bích, tỉnh Hà Nam sau đây chính là một ví dụ.

Theo trang báo điện tử Sohu (Trung Quốc), sự việc xảy ra tại một quá rượu ở huyện Kỳ vào tối 5/12/2015. Tối đó, anh Vương hẹn 2 người bạn học cũ đi

uống rượu

, hàn huyên.

Khi cả ba người đang nói chuyện vui vẻ, đột nhiên, một thanh niên ngồi bàn bên cạnh tiến đến, tay cầm chén rượu nói: “Tôi là Trương Cường. Anh rất giống với một người bạn của tôi, gặp nhau ở ây cũng là

duyên ngộ

, xin kính anh một chén”.

Anh Vương nghĩ rằng đây là thiện chí của đối phương nên vui vẻ cạn chén.

Sau khi Trương Cường trở về bàn, anh Vương nhận thấy nhóm thanh niên ngồi cùng bàn Trương liên tục nhìn sang phía mình và cười. Ban đầu, cho là bản thân mình giống bạn họ thật, nên anh Vương không để ý.

Tuy nhiên sau đó, khi bước vào nhà vệ sinh, vô tình anh nghe được nhóm thanh niên nói với nhau: “Tên trọc kia thật giống ‘Cường trọc’ (một nhân vật trong phim hoạt hình của Trung Quốc, nhìn quả

đầu trọc

nhẵn thín của hắn thật buồn cười”.

Nhân vật Cường trọc trong bộ phim hoạt hình Boonie Bears của Trung Quốc.

Lúc này, Vương mới biết nhóm thanh niên kia có ác ý với mình. Tuy vậy, anh vẫn lẳng lặng quay về chỗ ngồi tiếp tục trò truyện với bạn.

Không ngờ, ngay sau đó, một thanh niên khác tự xưng là Lý Phi tiếp tục cầm chén rượu qua chỗ anh Vương mời rượu. Biết rõ ác ý của đối phương, người đàn ông này lấy cớ tửu lượng kém để từ chối.

Cảm thấy mất mặt trước đám đông, Lý Phi liền quay về bàn, gọi đồng bọn sang quây anh Vương, bắt người này phải xin lỗi.

Thấy hành vi của nhóm thanh niên thô lỗ, ngông cuồng và hết sức vô lý nên 2 người đi cùng Vương đã bảo vệ bạn. Giải quyết bằng lời lẽ không được, nhóm thanh niên liền thượng cẳng tay hạ cẳng chân với đối phương khiến anh Vương bị thương nhẹ.

Chủ quán rượu thấy tình hình căng thẳng đã gọi điện thông báo cho cảnh sát địa phương.

Ngày 27/12/2015, Trương Cường, Lý Phi đã bị Viện kiểm sát Nhân dân huyện Kỳ bắt giữ vì tội cố ý gây thương tích cho người khác.

Phát ớn với thói khoe mẽ “bá đạo” chỉ có ở Trung Quốc

“Nhắc đến Tào Tháo, Tào Tháo đến” và sự lý giải nguồn gốc thú vị

10 triệu và nỗi đau của thiếu nữ bị bác sĩ “phá đời con gái”

Chánh án đóng dấu tòa vào thư mùi mẫn gửi cho bồ để hứa ly dị vợ

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *