Bi kịch nữ MC bị tai nạn do thang máy kẹp đứt chân, con gái 3 tuổi khóc nấc bên thi thể của mẹ

Thang máy hiện đang là 1 trong những công cụ tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, tuy nhiên, mấy năm gần đây, những sự cố thang máy lại không ngừng xảy ra khiến cho dư luận không khỏi hoang mang.

1 vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra vào năm 2018 lại bỗng dưng gây chú ý trở lại và được báo chí Trung Quốc đưa tin như 1 lời cảnh báo tới công chúng về việc phải cẩn thận với “Tử thần”.

Aizat Abdisamat, nữ MC tài năng của Kazakhstan đã qua đời ở tuổi 27 vì 1 sự cố thang máy.

Ngày 7/4/2018, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Kazakhstan, cô Aizat Abdisamat đã dẫn cô con gái 3 tuổi của mình ra ngoài để đón ông xã sắp tan tầm.

Tuy nhiên, ai ngờ được bi kịch đã xảy ra khiến cho gia đình họ phải âm dương cách biệt. Khi thang máy xuống tới tầng 3, nhận thấy cánh cửa đóng mở bất thường, Aizat Abdisamat đã định bước ra ngoài thang máy.

Người tài xế của Einstein và câu chuyện về tài ứng biến khiến nhà khoa học phải kinh ngạc

Tuy nhiên, thay vì mở cửa theo cảm ứng thì cửa thang máy lại đóng lại khi Aizat bước ra và bất ngờ chạy lên. Điều này đã khiến cho một chân của Aiza đứt lìa, cô đã qua đời vì vết thương quá nặng.

Được biết, khi đó cơ thể của Aizat ở trong thang máy và 1 chân của cô vẫn ở vị trí tầng 3. Điều đáng nói, con gái 3 tuổi của Aizat đã tận mắt chứng kiến toàn bộ tai nạn thương tâm của người mẹ.

Sau khi được giải cứu, người ta đã phát hiện cô bé đang khóc bên cạnh thi thể của mẹ và bị thương ở phần đầu. Cô bé đã nhanh chóng được đưa đi chữa trị vết thương và điều trị tâm lý.

Con gái 3 tuổi của Aizat đã phải chứng kiến cái chết của người mẹ.

Nữ MC đã qua đời vì mất máu quá nhiều sau khi bị thang máy kẹp đứt chân.

Chiếc thang máy “Tử thần” đã cướp đi tính mạng của Aizat.

Khu nhà nơi xảy ra sự cố.

Gia đình hạnh phúc trước đó của nữ MC.

Các đồng nghiệp cũng vô cùng bàng hoàng trước cái chết của Aizat, họ cho biết cô là “một người phụ nữ tuyệt vời”.

3 con giáp sau mà kết hôn với tuổi Mão thì gia đạo ấm êm, giàu sang viên mãn

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *