Bị đồng nghiệp chơi khăm Cá tháng 4, thánh ăn Tiểu Dã hoá trang thành ma nữ để trả thù

Vào tối hôm qua, thánh ăn công sở Tiểu Dã đã quay trở lại với một “siêu phẩm” hoàn toàn mới. Tuy nhiên khác với suy nghĩ của mọi người rằng cô nàng sẽ nấu món gì đó theo cách của riêng mình, với video lần này, Tiểu Dã lại hướng dẫn cách để mọi người… hù doạ đồng nghiệp trong ngày Cá tháng tư.

Chả là vào một ngày đẹp trời, Tiểu Dã đến công ty check-in và gặp phải hàng loạt những trò đùa đến từ các đồng nghiệp tinh quái. Lúc thì thấy hình mình bị bỏ vào lọ rồi cho vào tủ lạnh, lúc lại bị ai đó tạo “hiện trường giả” khiến Tiểu Dã giật mình vì tưởng điện thoại hỏng, lúc thì lại lấy đất sét trắng dán lên bàn phím trông như bị đổ sữa…

Đỉnh điểm của loạt trò đùa trái khoáy là khi cô nàng ngồi cạnh nhờ Tiểu Dã mở một lon Cococola, tuy nhiên biết được ý đồ của đồng nghiệp nên thánh ăn đã chĩa nắp chai về hướng ngược lại, khiến nước văng tung toé.

Quyết không chịu thua trong ngày Cá tháng tư, Tiểu Dã quyết tâm lên kế hoạch để “trả thù” các đồng nghiệp trong phòng. Ngày hôm đó, trong khi mọi người phải ở lại làm việc khuya thì thánh ăn của chúng ta lại rảnh rang nên được về sớm.

Tiểu Dã đã âm thầm móc nối với một anh bạn mũm mĩm trong phòng, giả vờ mua thức ăn rồi mời mọi người vào phòng họp vừa ăn vừa nói chuyện.

Đây chính là lúc mà Tiểu Dã bắt đầu “xuất chiêu”. Đèn bên ngoài bắt đầu chớp tắt liên hồi, nhiều tiếng động lạ không hiểu từ đâu cứ lặp đi lặp lại, ở trên thì như có bước chân ai đó đang di chuyển.

Và đùng, thánh ăn của chúng ta bất ngờ xuất hiện từ trần nhà trong hình hài ma nữ. Khuôn mặt trắng bệch cùng mái tóc giả màu đen khiến các đồng nghiệp phải ôm mặt khóc thét. Đến đây Tiểu Dã mới hài lòng rồi bỏ bộ tóc giả ra.

Ngày hôm sau, cô nàng đồng nghiệp kế bên mang vào một chiếc hộp thật to cùng lời nhắn “Lương của cậu nè!”. Mở ra thì mới thấy cả một hộp toàn tiền lẻ với tiền xu. Cô bạn kia thì mỉm cười ý nhị, Tiểu Dã thì chỉ biết “lườm yêu” đồng nghiệp vì độ nhây đúng là không ai bằng!

Sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã thu về gần 400k lượt xem, hơn 15k like và gần 1,5k share chỉ sau một đêm. Hình ảnh của một Tiểu Dã nghịch ngợm, lắm trò khiến ai ai cũng bất ngờ, ngạc nhiên.

Một số khác thì lại thích thú trước cuộc sống công sở của Tiểu Dã, lúc nào cũng có trò vui để làm và luôn có có dàn đồng nghiệp sẵn sàng quậy tới cùng với mình.

Bị nhắc chuyện đỗ xe trước cửa hàng, tài xế lao vào đánh nhân viên

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *