Bẽ mặt trong ngày Cá tháng Tư năm ngoái? Hãy trả miếng bằng 15 trò đùa cực hay mà không vô duyên này

Trộn keo nước với sơn móng tay, đổ một nửa ra tờ giấy bóng kính rồi để khô. Muốn trêu ai thì cứ đem đặt lên bàn, laptop, thảm trải sàn hay lên đĩa thức ăn cũng được.

Trò huyền thoại này sẽ không bao giờ hết hot. Những đứa bạn tham ăn sẽ biết thế nào là “lễ hội” vì dám chơi nhây!

Bọn con gái đảm bảo chạy mất dép khi mở hộp cơm ra mà có nguyên con nhện ở trong. Có khi lại chụp ảnh đăng lên mạng bóc phốt quán ăn của người ta không chừng.

Mang hộp Pizza tới bày giữa văn phòng, nhưng khi mở ra thì… BÙM! Toàn rau là rau có chịu ăn không?

Chơi khăm anh chị em trong nhà thì siêu dễ, lấy sơn móng tay trong suốt sơn phủ hết lên bánh xà phòng rồi đứng ngoài phòng tắm cười thôi.

Chơi ác hơn một chút, hãy lấy ít phẩm màu nén vào vỏ viên thuốc con nhộng. Sau đó nhét ngược vào trong vòi nước. Lưu ý là vòi nước thôi nhé, đừng thả vào bể nước không là no đòn với ba má đấy.

Với đồng nghiệp cần ý tứ hơn thì đùa vui vẻ chút, đơn giản là dán tờ giấy như thế này xuống dưới con chuột rồi nhìn họ sống chết tìm xem hỏng hóc chỗ nào.

Cũng giống trò đổ sơn móng tay phía trên, nhưng lần này chỉ cần dùng keo nước thôi, trông giống bãi sữa đổ ra không?

Dùng keo dán chặt đồng xu hay tờ tiền xuống đất rồi lấy điện thoại quay video mấy ông bà hám tiền nhặt chúng lên xem, vui phải biết.

Thấy ai đang dùng máy tính chạy Window thì lên mạng tìm hình màn hình xanh chết chóc như này cài làm hình nền. Kĩ hơn nữa thì phải ẩn hết icon, thanh taskbar với con trỏ chuột đi rồi nhìn người ta phát cáu nhé.

Các nhân viên ưu tú mà giở trò này với sếp thì chắc được tăng lương đồng loạt luôn đó!

Mang một cái lồng trống không đến văn phòng, mở hé cửa lồng ra, sau đó dán một tờ giấy note với nội dung “Đừng đụng vào rắn/rết/nhện/chuột trong lồng”. Sau đó chỉ cần ngồi một chỗ mà xem đồng nghiệp hoảng loạn thôi…

Lại một cú lừa cho hội ham ăn. Mua lấy chai coca, đổ bớt 1 nửa ra rồi trộn với nước mắm, xì dầu gì cũng được miễn là cùng màu rồi mang khắp nơi thảo mai mời chúng nó uống.

“Gái ơi ăn dưa hấu không? Phần cho miếng to nhất nhé!” – Và sự thật là đây…

Trò này áp dụng tốt cho các WC ở khách sạn, nhà hàng hay trung tâm thương mại. Cắt sẵn tờ giấy đen hình chiếc váy rồi dán đè lên cửa WC nam là xong.

3 con giáp sau mà kết hôn với tuổi Mão thì gia đạo ấm êm, giàu sang viên mãn

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *