Bất ngờ với loạt ảnh trai giả gái xinh đẹp như tiên nữ

Thời gian gần đây, nhiều dân mạng Trung Quốc bắt đầu chia sẻ những hình ảnh của một cô gái xinh đẹp với khuôn mặt thon dài, nước da trắng và đôi mắt to, đen nhánh. Rất nhiều lời khen ngợi được gửi đến cô gái xinh đẹp này.

Những hình ảnh của cô gái đang gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc

Thông tin về cô gái cũng nhanh chóng được “khai quật”. Và thật bất ngờ khi toàn bộ hình ảnh của cô gái này đều là sự hóa thân, cải trang của một anh chàng đẹp trai, người Trung Quốc.

Chàng trai này có tên là Tiểu Xán (tên thật Lư Trác), cao 1m74, nặng 46kg, hiện đang sống tại Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc.

Tiểu Xán là sinh viên trường Cao đẳng du lịch Trịnh Châu.

Trước đây, Tiểu Xán thường hóa thân vào các nhân vật cosplay và thường xuyên xuất hiện trong trang phục nữ giới tại nhiều cuộc thi và chương trình truyền hình Trung Quốc.

Tiểu Xán đời thường cũng rất đẹp trai, nhí nhảnh.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tiểu Xán đã giành được khá nhiều giải thưởng trên sóng truyền hình Trung Quốc như Quán quân cuộc thi Mỹ nhân vui vẻ, Á quân cuộc thi Bạn là người có tài,…

Tiểu Xán xuất hiện trên chương trình truyền hình Trung Quốc.

Tại Trung Quốc, Tiểu Xán nổi tiếng và có lượng fan không thua kém gì các diễn viên có tên tuổi. Trong ảnh: Tiểu Xán tự trang điểm cho mình.

Bí mật về những bạn trẻ làm nghề chế ảnh

Hài hước với tiêu chuẩn chọn vợ của trai Việt thời nay

Clip chế siêu hài: Kim Tan từ chối lời tỏ tình của fan Việt

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *