Bất chấp lạnh -5 độ, gái trẻ ‘không mặc quần’ trượt tuyết

Ngày 12/1 vừa qua, ở một resort cao cấp chuyên về các trò chơi trên tuyết ở Tam Môn Hiệp, Hồ Nam, Trung Quốc đã diễn ra một cảnh tượng vô cùng đặc sắc khiến nhiều

du khách

bất ngờ.

Khoảng 5 cô gái trẻ “không mặc quần” tham gia

trượt tuyết

đã thu hút rất nhiều ánh nhìn của mọi người. Tuy vậy dường như các cô gái không hề bận tâm, vẫn thản nhiên trượt tuyết, vui đùa như bình thường.

Thời điểm đó ngoài trời lạnh đến -5 độ C, nhiều người phải mặc những chiếc áo khoác rất dày nhưng những cô gái trẻ này chỉ mặc ấm áp phần thân trên, phía dưới không mặc quần dài mà chỉ mặc độc một chiếc quần lót dạng bikini, để chân trần quyến rũ.

Được biết, đây là hoạt động hưởng ứng “No Pants Day” – Ngày không mặc quần toàn thế giới. Những cô gái trẻ này không chỉ trượt tuyết mà còn tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi trên tuyết khác khiến nhiều người không thể rời mắt.

Sau khi các trang tin Trung Quốc đưa tin về sự kiện này, dân mạng đã có những ý kiến trái chiều.

Một số người cho là thú vị nhưng đa số mọi người đều cho rằng đây là chiêu trò quảng cáo rẻ tiền của resort muốn câu kéo du khách.

Bên cạnh đó cũng có những người bày tỏ quan ngại về sức khỏe của những cô gái trẻ đã tham gia hoạt động.

Để chân trần quá lâu khi nhiệt độ ngoài trời giảm mạnh có thể khiến những cô gái mắc những căn bệnh có ảnh hưởng lâu dài.

Bên trong hang ổ mại dâm trẻ em ở Philippines

Cách “trả thù tình” của cô gái này sẽ khiến người cũ khóc thét

Phong cách đi tàu “không thể đỡ nổi” của các tín đồ Hồi giáo

Bác sĩ đấm bệnh nhân “một phát chết luôn” ngay trong viện

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.