Bằng óc đầu tư nhanh nhạy của mình, chàng trai 26 tuổi này đã thành công sở hữu khối tài sản “khủng”

Andrew Shen, một chàng trai 26 tuổi đã từ thành phố nhỏ Gia Hưng, gần khu vực Thượng Hải chuyển tới Australia vào năm 2010.

Ban đầu, anh theo chân chị gái đến Australia với mục đích du học bởi khi khi ấy, chị gái anh đã định cư ở đây được vài năm. Chỉ ít lâu sau, cha mẹ anh cũng chuyển đến sống cùng các con.

Andrew Shen (người đội mũ đen) trong một buổi đấu giá nhà diễn ra vào thứ Bảy tuần trước.

Andrew Shen hoàn thành việc học và lấy bằng tốt nghiệp năm 2014. Hiện tại, anh đã kết hôn và có một cô con gái 5 tháng tuổi. Sau khi tốt nghiệp, anh tiếp tục ở lại với đất nước chuột túi và gây dựng sự nghiệp ở đây.

Shen tham gia vào ngành bán buôn, cung cấp dụng cụ nhà bếp bằng cách nhập khẩu hàng hoá từ nước ngoài để bán tại Australia.

Sau một thời gian cố gắng, có số vốn nhất định, Shen còn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Bố mẹ anh và chị gái anh cũng đều có nhà tại Sydney nên họ rất ủng hộ anh.

Giống như nhiều người trẻ khác, căn hộ đầu tiên anh mua được nhờ sự giúp đỡ từ cha mẹ, đó chỉ là một căn hộ nhỏ, và Shen nói những căn hộ mới nhất định phải do anh tự mua.

Lúc ban đầu, Shen chỉ muốn chuyển gia đình mình khỏi căn hộ chật hẹp đang sinh sống, chứ không hề có ý định bước chân vào giới đầu tư bất động sản.

Anh nói:

“Tôi phải cố gắng làm việc, tôi muốn mua một căn hộ khang trang hơn, đó là ước mơ của tôi, hy vọng nó sẽ trở thành hiện thực.”

Khi ấy, chàng trai này đã gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của bản thân và ý chí không ngừng tự lực cánh sinh, hiện Shen trở thành một trong số những người đấu giá mua căn nhà 4 phòng ngủ tại Epping, Sydney, Australia với giá 1,8 triệu USD.

Vậy là chỉ sau 6 năm ngắn ngủi kể từ khi chuyển tới Australia và tập tễnh làm quen với giới kinh doanh bất động sản đầy rủi ro tại đây, Andrew Shen sở hữu khối tài sản lên tới triệu đô, trở thành triệu phú ở tuổi 26.

Việc này không chỉ chứng tỏ sự nhạy bén cùng khả năng nhìn xa trông rộng và còn thể hiện ý chí vươn cao phi thường, rất đáng được học tập của chàng trai trẻ.

(Nguồn: Dailymail)

Chỉ bằng một chiếc thìa, vết muỗi đốt chỉ còn là chuyện vặt

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *