Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai vừa bày tỏ quan điểm, cô gái liền nghẹn ngào bật khóc

Trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò, nữ chính Lê thị Thủy (29 tuổi) đã có những chia sẻ xúc động về công việc lẫn cuộc sống gia đình của mình. Lê Thị Thủy là nhân viên y tế, làm việc ở phòng chuyên tiếp nhận những khiếu nại, khiếu kiện qua đường dây nóng của bệnh viện.

Công việc này không những mang tới cho cô nhiều niềm vui khi nhận được tình cảm yêu mến từ bệnh nhân, mà còn cả những giọt nước mắt đầy tủi hờn, ấm ức khi bị trách móc dù bản thân không phải là người liên quan trực tiếp tới các vấn đề khiếu nại.

“Các bệnh nhận khi tới bệnh viện thì cũng có những bức xúc và em sẽ là người tiếp đón. Nhiều lúc em không phải là người gây ra vấn đề, nhưng bệnh nhân tới lại sử dụng những từ ngữ gây tổn thưởng. Em vẫn phải ân cần xin lỗi và cảm ơn bệnh nhân. Khi họ bước ra khỏi phòng thì nước mắt lại rơi”,

Lê Thủy tâm sự.

Lê Thủy đã có nhiều chia sẻ về những khó khăn trong công việc của mình. (Ảnh cắt từ clip)

Còn trong chuyện tình cảm, cô cũng từng bị gặp khá nhiều áp lực khi người yêu cũ đòi hỏi, kỳ vọng ở mình quá nhiều: Phải giỏi việc nước, đảm việc nhà. Anh chàng muốn bạn gái khi đi làm về vẫn phải vào bếp nấu cơm và đặc biệt là mâm cơm không được quá sơ sài, các món ăn phải nấu chuẩn vị.

Đến với Bạn muốn hẹn hò lần này, cô mong tìm được một người đàn ông mạnh mẽ, có thể thấu hiểu hoàn cảnh và san sẻ việc nhà với cô. Trong khi đó, anh chàng bên kia hàng rào Nguyễn Huỳnh Trọng Kim (30 tuổi) thì tỏ ra là một người đàn ông rất tháo vát, độc lập và có thể làm việc nhà.

Khi được ông mai hỏi về vấn đề con cái, Trọng Kim cho biết anh không đặt nặng vấn đề sinh con trai hay con gái vì con nào cũng là con. Quan điểm này đã khiến Lê Thủy xúc động, rơi nước mắt.

Cô gái chia sẻ bản thân phải chịu nhiều tổn thương và thiếu tình cảm của cha từ nhỏ. Bởi ngày xưa khi phát hiện mẹ mang thai cô là con gái, cha của cô đã bỏ đi. Chính vì vậy khi nghe Trọng Kim chia sẻ quan điểm, cô đã rất vui.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Lê Thị Thủy và Trọng Kim

Clip: Thanh niên chạy xe máy đánh võng, tạt đầu ô tô và giây cuối hé lộ tai nạn đau thương

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *