Bạn gái của năm: Hùng hổ cắt tóc nhưng gắn nhầm lưỡi lam nên biến đầu người yêu thành thảm hoạ

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với những clip các cặp đôi cắt tóc cho nhau của giới trẻ thế giới. Cũng đúng thôi, ai đã yêu mà chẳng muốn quan tâm, chăm sóc cho nửa kia từng chân tơ kẽ tóc cơ chứ!

Tuy nhiên giữa một dàn những video biến hóa thần kì hay quay dựng công phu thì thì chắc hẳn bạn sẽ phải cười ngất với đoạn clip cắt tóc “cực độc” của đôi bạn trẻ đến từ Hà Nội dưới đây.

Sai lầm của bạn gái biến mái tóc người yêu thành “thảm họa”

Đoạn clip tuy chỉ dài vỏn vẹn 41 giây nhưng vẫn đủ khiến người xem phải cười lăn cười bò vì độ bi kịch.

Ở những giây đầu có thể thấy nhân vật bạn gái rất hùng hổ và tự tin, trong khi đó bạn nam thì rất nghiêm túc, vẻ mặt ánh lên sự tự tin rạng ngời cùng ánh mắt lấp lánh niềm hi vọng về một quả đầu cực chất.

Ấy thế mà chỉ sau đường cắt đầu tiên thôi là bao nhiêu mộng ước bỗng chốc biến tan thành mây khói.

Ánh mắt đầy niềm tin và hi vọng…

Phút chốc biến tan theo mây khói sau một lưỡi cắt

Xẹt một đường, thế là mất hẳn một mảng tóc to oành. Trong khi cô gái giật cả mình và ré lên vì “thành quả” ngoài mong đợi thì chàng trai này chỉ biết cam chịu một cách đầy tuyệt vọng trên ghế.

Loay hoay một hồi thì mới biết hóa ra trong một phút vui quá nên bạn nữ này đã gắn nhầm lưỡi. Đ

ến lúc phát hiện ra thì đã quá muộn màng. Và thế là chàng người yêu tự dưng được hẳn một quả “chúa tể của những chiếc đầu” như trong clip!

Được biết hai bạn trẻ trong clip tên là Hương và Huy. Chính bạn nữ là người đăng tải đoạn clip này trên Facebook cá nhân để chia sẻ trải nghiệm dở khóc dở cười này của cả hai.

Chỉ sau 10 giờ đăng tải, đoạn clip ngắn này đã có gần 150k lượt xem, hơn 9k lượt like và hơn 1,2k lượt chia sẻ. Ai ai cũng phải vào comment một tràng mặt cười vì không chịu nổi trước “bi kịch” của cặp đôi này.

Cặp đôi Hương – Huy ở ngoài đời!

Bạn P.T bình luận

: “Cái giây phút đó khi bạn nam đưa tay sờ đầu làm mình buồn cười muốn xỉu. Cái vẻ mặt vừa ngỡ ngàng mà vừa bất lực trông hài hước dã man. Còn bạn nữ thì cứ cuống quít cả lên đáng yêu không thể tả.

Không biết sau vụ này bạn nam có nghỉ chơi bạn nữ không nhưng bảo đảm đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ cho cả hai.”

Hiện đoạn clip này vẫn đang được truyền tay nhau vì độ đáng yêu và hài hước của nó.

Cặp đôi học sinh cấp 3 gây sốc với hành động âu yếm giữa trung tâm thương mại

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *