Bạn bè đau xót khi Sarah Harding qua đời ở tuổi 40 vì ung thư vú

Sarah Harding qua đời ở tuổi 40 vì ung thư vú

Bà Marie, mẹ của nữ ca sĩ Sarah Harding vô cùng đau đớn khi thông báo rằng con gái bà đã ra đi một cách bình yên trong giấc ngủ của mình vào ngày 5/9. Bà Marie viết trên trang cá nhân rằng: “Thật đau lòng khi hôm nay tôi phải chia sẻ thông tin rằng cô con gái xinh đẹp của tôi đã qua đời. Nhiều người trong số các bạn đã biết về cuộc chiến của Sarah với căn bệnh ung thư và cô ấy đã chiến đấu rất mạnh mẽ từ khi được chẩn đoán cho đến ngày cuối cùng”.

Sau khi hay tin nữ ca sĩ tài năng và xinh đẹp qua đời sau 13 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư vú, bạn bè của Sarah Harding đã lên tiếng bày tỏ sự tiếc thương vì Sarah Harding ra đi quá sớm.

Nhóm Girls Aloud, từ trái qua: Nadine Coyle, Nicola Roberts, Sarah Harding, Cheryl và Kimberley Walsh.

Trên mạng

xã hội

Instagram, Nicola Roberts, thành viên nhóm Girls Aloud đã chia sẻ nỗi buồn khi mất đi người bạn thân. Cô viết: “Tôi vô cùng đau xót và tôi không thể chấp nhận rằng ngày này đã đến. Trái tim tôi đau nhói và cả ngày hôm nay, tôi chỉ nhớ về những ngày chúng tôi còn ở bên nhau”.

“Những kỷ niệm vẫn in đậm trong trái tim tôi. Có quá nhiều điều mà tôi muốn nói. Dù lúc đầu, tôi cảm thấy không nên viết ra đây nhưng sau đó tôi nhớ rằng có rất nhiều người khác đang đau buồn vì sự ra đi của cô ấy”.

Nhóm Girls Aloud biểu diễn sôi động

“Cô ấy không còn ở đây nữa, điều đó thật không thể tưởng tượng nổi. Quá đau đớn và tàn nhẫn. Một con bướm trắng đã bay ngang qua cửa sổ của tôi sáng nay, đó chắc hẳn là bạn…”.

Đồng nghiệp của Sarah Harding – Nadine Coyle cũng chia sẻ nỗi buồn khi bạn thân của mình qua đời. Nadine viết: “Tôi hoàn toàn suy sụp. Tôi không thể nghĩ ra những từ có thể diễn tả cảm giác của tôi về Sarah và cô ấy có ý nghĩa như thế nào đối với tôi. Tôi biết rất nhiều người trong số các bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy”.

Cheryl – cựu thành viên nhóm Girls Aloud chia sẻ trên trang cá nhân: “Mặc dù chúng tôi biết ngày này sẽ đến nhưng tôi vẫn cảm thấy hụt hẫng khi nghe tin rằng cô gái xinh đẹp, cá tính, tốt bụng và mềm yếu của chúng tôi đã ra đi. Tôi muốn gửi lời động viên đến tất cả những người hâm mộ chúng tôi”.

“Chúng tôi giống như một đại gia đình trong suốt thời gian dài và chúng tôi biết tên rất nhiều người trong số các bạn. Tôi muốn các bạn biết rằng tình yêu và sự hỗ trợ liên tục của các bạn có ý nghĩa như thế nào đối với Sarah trong những lúc cô ấy dễ bị tổn thương nhất. Sarah sẽ mãi ở trong tim chúng tôi”.

Ca sĩ Geri Horner của nhóm Spice Girls cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với Sarah và cô viết trên Twitter rằng: “Hãy yên nghỉ nhé, Sarah Harding. Bạn sẽ được nhớ đến vì ánh sáng và niềm vui mà bạn đã mang đến cho

thế giới

này”.

Người dẫn chương trình của show

Big Brother

, Davina McCall thì viết: “Thật buồn khi biết tin dữ về Sarah, một ngôi sao cực kỳ vui vẻ và cởi mở nhưng cũng rất mong manh. Xin chia buồn với gia đình và bạn bè của cô ấy”.

MC Fearne Cotton thì bình luận trên bài viết của mẹ Sarah Harding rằng: “Chúa ơi, cháu rất tiếc khi nghe tin này. Cháu xin gửi đến gia đình cô lời chia buồn sâu sắc. Sarah luôn tốt bụng và rất vui tính. Xin gửi những lời cầu nguyện và tình yêu đến cô. Xin chia buồn với mất mát to lớn mà cô phải chịu đựng”.

Ca sĩ Alesha Dixon viết trên Twitter rằng: “Hôm nay là một ngày buồn! Cô ấy là một ngôi sao sáng! Hãy yên nghỉ nhé Sarah xinh đẹp”.

Người mẫu nổi tiếng Katie Price cũng chia sẻ trên Instagram một bức ảnh cô chụp cùng Sarah và viết: “Tôi rất đau lòng khi biết tin bạn của tôi đã qua đời. Bạn luôn là một người chân thật và trung thực. Tôi sẽ ghi nhớ khoảng thời gian vui vẻ khi chúng ta ở bên nhau. Tôi luôn coi trọng tình bạn với Sarah và tôi xin chia buồn với gia đình và bạn bè của cô ấy”.

Sarah Harding khoe giọng hát nội lực

Vĩnh Ngọc

Theo

DM

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *