Bài học cay đắng cho Meghan Markle sau khi hãm hại Công nương Kate trên truyền thông thất bại

Trong thời gian vừa qua, Công nương Kate đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi một bài viết trên tạp chí Tatler đã đưa ra những thông tin sai lệch nhằm bôi nhọ hình ảnh của nàng dâu hoàng gia.

Ngay lập tức, Cung điện Kensington đã phủ nhận mọi thứ và lên tiếng bênh vực cho bà mẹ 3 con.

3 việc không được xem nhẹ nếu muốn có được những mối quan hệ tốt đẹp, mang lại nhiều lợi ích

Ngoài ra, nhà Cambridge cũng thể hiện sự cứng rắn, mạnh tay của mình khi tuyên bố kiện tạp chí Tatler vì bài viết sai sự thật.

Thay vì bị ảnh hưởng hình ảnh và uy tín vì bài viết tiêu cực, Công nương Kate bất ngờ nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Trong khi đó, nhiều nguồn tin cho hay, Meghan có mối liên hệ mật thiết với tác giả bài viết bôi nhọ Công nương Kate và rất có thể cô chính là người đã đứng đằng sau “giật dây” mọi chuyện.

Tuy nhiên, Meghan Markle đã thất bại trong việc hủy hoại danh dự và uy tín của chị dâu Kate.

Công nương Kate được hoàng gia và người hâm mộ bênh vực và hết lời ca ngợi về những cố gắng không ngừng nghỉ và tràn đầy nhiệt huyết, làm tròn trách nhiệm của một vị hoàng hậu tương lai của nước Anh.

Sự việc trên đã khiến Meghan nhận ra nhiều điều cay đắng không như cô nghĩ.

Meghan dù hãm hại chị dâu Kate nhưng phải nhận kết quả cay đắng.

Trước hết, Công nương Kate nhận được nhiều sự ủng hộ của dân chúng hơn Meghan.

Nữ công tước xứ Sussex thường xuyên bị truyền thông Anh vùi dập nhưng thay vì được bảo vệ cô lại bị dư luận lên án và quay lưng. Rõ ràng, đây là sự khác biệt dễ dàng nhận thấy giữa hai nàng dâu hoàng gia.

Bố mẹ phạm phải 2 điều cấm kỵ này, con cái đầu tư dạy dỗ thế nào cũng khó có tiền đồ

Tiếp theo là Công nương Kate được lòng gia đình hoàng gia hơn Meghan. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu khi bà mẹ 3 con đã có gần 10 năm gắn bó với hoàng gia.

Trong suốt quãng thời gian đó, Nữ công tước xứ Cambridge toàn tâm toàn ý trở thành một nàng dâu chuẩn mực, xứng đáng với sự tin yêu và quý trọng của mọi người.

Cô chưa gây ra bất kỳ điều tiếng, thị phi nào cho hoàng gia Anh. Trong khi đó, Meghan thì hoàn toàn ngược lại. Cô không chịu tuân theo các quy tắc và quyết rời bỏ hoàng gia chỉ sau chưa đầy 2 năm bước chân vào.

Một sự thật cay đắng khác mà Meghan phải nhận ra rằng, dù Công nương Kate bị hãm hại thế nào thì sẽ đều được mọi người bảo vệ, lên tiếng thay cho mình.

Mọi chuyện sẽ dần lắng xuống và cũng bởi vì Công nương Kate là một hoàng hậu trong tương lai, trong khi Meghan thì không.

Meghan luôn là người ở phía sau Công nương Kate.

Bài học rút ra cho Meghan rằng dù cô muốn hãm hại chị dâu Kate theo cách nào cũng không đạt được kết quả gì.

Nếu muốn được mọi người tin tưởng và yêu thương như chị dâu của mình, bản thân Meghan phải thay đổi nhưng có lẽ mọi thứ đã quá muộn khi cô đã lựa chọn con đường quay lưng với hoàng gia và dân chúng.

Phản đối biện pháp khắc phục thua lỗ của nhân viên, người đàn ông đưa công ty lội ngược dòng theo 1 cách đáng học hỏi

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *