3 em bé tắm trong bùn bị người lớn “tóm” được và cái kết không thể đáng yêu hơn

Tuổi thơ

của mỗi đứa trẻ đẹp nhất khi được thỏa sức vẫy vùng cùng bạn bè với những trò chơi chẳng cần cầu kỳ, đặc biệt.

Đó đơn giản chỉ là những màn đánh trận giả, bịt mắt bắt dê hay được một lần thỏa sức tắm mưa mà chẳng hề bị cha mẹ mắng nhiếc.

Vậy nhưng, xã hội ngày một phát triển, kéo theo biết bao nỗi lo về tình hình an toàn vệ sinh của con trẻ.

Với nhiều bậc cha mẹ, việc bao bọc con trong bốn bức tường, tránh nắng mưa bụi bẩn là điều vô cùng quan trọng trong việc nuôi dạy và bảo vệ con.

Vậy nhưng, ở Nhật Bản hay nhiều nước phương Tây, các bậc phụ huynh chẳng vì sợ bẩn sợ bụi mà kìm kẹp con trong những bức tường vô hồn. Nhiều cha mẹ thoải mái cho con chơi đùa, hòa mình với thiên nhiên.

Hình ảnh 3 đứa trẻ tắm bùn và phản ứng của người mẹ.

Một đoạn video ghi lại hình ảnh 3 đứa trẻ thỏa sức vùng vẫy trong đống bùn lầy đã nhận được sự yêu thích của biết bao người dùng mạng trên toàn thế giới.

Chứng kiến cảnh tượng con nghịch bẩn, người mẹ trong đoạn video đã không nỡ trách mắng hay đánh đòn, mà chỉ đứng cười vui vẻ, sau đó đồng ý cho con tiếp tục chơi đùa.

Được sự cho phép của mẹ, đứa trẻ vui sướng, lon ton quay lại để chơi đùa cùng bạn.

Đoạn video sau khi được đăng tải cách đây khá lâu đã được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội và nhận được sự yêu thích của biết bao người dùng mạng thế giới.

Trước đó, đoạn video ghi lại cảnh trẻ em Nhật Bản vui đùa với vũng nước cũng đã nhận được sự yêu thích của hàng triệu người.

Trẻ em Nhật Bản vui đùa với vũng nước

Khoảnh khắc lúc 0h và sự thật phía sau gây tranh luận trái chiều

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *